Bệnh nhân sỏi thận cần được khám, điều trị kịp thời để tránh biến chứng đáng tiếc.
Cảnh báo suy thận từ lý do rất nhỏ
[Ngày Nay] - Những câu chuyện về bệnh nhân suy thận mãn tính ở “xóm chạy thận” tại Hà Nội khiến không ít người xót xa thương cảm. It người biết, lý do khiến nhiều người bị suy thận chỉ vì bỏ qua những triệu chứng nhẹ của sỏi thận/tiết niệu.
Bác sĩ thăm khám cho một bé trai bị chứng vùi dương vật
Nhiều trẻ bỗng biến mất “cậu nhỏ”
(Ngày Nay) - TS. BS Lê Thanh Hùng, Phó khoa Ngoại tổng hợp BV Nhi Đồng 1 TPHCM (BV NĐ1) cho biết, trung bình mỗi tháng có 2 - 3 bệnh nhi tới BV thăm khám và điều trị vì bị vùi dương vật bẩm sinh. 
Ảnh minh họa
Ngang nhiên dùng 14kg hàn the để chế biến giò chả phục vụ Tết
(Ngày Nay) - Ngày 16/12/2017, Phòng Cảnh sát PCTP về môi trường, Công an tỉnh Hà Nam phối hợp với đoàn kiểm tra liên ngành tiến hành kiểm tra cơ sở sản xuất, kinh doanh giò, chả của ông Bùi Văn Sơn, (SN 1972, trú ở xã Công Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam) phát hiện tại khu vực sơ chế giò, chả trong nhà ông Sơn có hơn 60kg giò và 1 bao chứa 14kg hàn the.
Mặc dù được nhiều bác sĩ giỏi nhất bệnh viện Bạch Mai và những phương tiện hiện đại nhất hỗ trợ nhưng bệnh nhân Ng. đã không thể qua khỏi (Ảnh: N.H)
Bệnh nhân chạy thận thứ 8 tử vong tại Hòa Bình
(Ngày Nay) - Theo nguồn tin riêng của Dân trí, bệnh nhân thứ 18 không thể chuyển viện lên Hà Nội do tình trạng quá nặng đã tử vong vào 3h sáng nay (4/6) sau nhiều nỗ lực cứu chữa của các bác sĩ bệnh viện Bạch Mai.