Đàn bò được các chuyên gia Israel và Việt Nam trực tiếp tuyển lựa từng con tại Mỹ
Chào năm mới 2023, Tập đoàn TH đón đàn bò sữa gần 2.400 con về Liên Bang Nga
(Ngày Nay) - Chiều 3/1/2023, 2.380 bò sữa của tập đoàn TH nhập khẩu từ Mỹ đã về tới trang trại bò sữa của TH tại tỉnh Kaluga, Liên bang Nga. Đây là cụm trang trại bò sữa thứ 2 của TH đã hoàn thành và bắt đầu chăn nuôi bò sữa, đánh dấu bước tiến mạnh mẽ tiếp theo của tập đoàn TH với Dự án chăn nuôi bò sữa và chế biến sữa TH tại Nga
Anh hùng Lao động Thái Hương và 4 đề xuất phát triển kinh tế xanh cho Tây Nguyên
Anh hùng Lao động Thái Hương và 4 đề xuất phát triển kinh tế xanh cho Tây Nguyên
(Ngày Nay) - Nhà sáng lập Tập đoàn TH đề xuất 4 định hướng đầu tư quan trọng, xuất phát từ thực tiễn và mong muốn đưa Tây Nguyên trở thành vùng kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn trên nền tảng phát triển bền vững, tận dụng tối đa các nguồn lực - trên cơ sở đó mang lại công bằng xã hội và nâng cao mức sống cho người dân nơi đây.
Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long và đại diện các bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Việt Đức, Bạch Mai tiếp nhận 34 máy thở chức năng cao do Tập đoàn TH, Ngân hàng TMCP Bắc Á và Quỹ Vì Tầm Vóc Việt trao tặng.
Tập đoàn TH trao tặng ngành y 34 máy thở, chung tay vì sức khỏe cộng đồng
(Ngày Nay) - Trong đợt dịch Covid-19 lần này, số ca bệnh diễn biến nặng tăng nhanh, việc hồi sức tích cực với bệnh nhân rất quan trọng và nhu cầu máy thở chức năng cao phục vụ điều trị cho các bệnh nhân nặng là rất lớn. Đồng hành, chia sẻ cùng ngành y, sáng 1/9, Tập đoàn TH cùng Ngân hàng TMCP Bắc Á, thông qua Quỹ Vì Tầm Vóc Việt trao tặng Bộ Y tế 34 máy thở chức năng cao.
500.000 sản phẩm sữa tươi sạch và đồ uống tốt cho sức khỏe của Tập đoàn TH tiếp tục được gửi tới người dân TP HCM, chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.
Hơn 500.000 sản phẩm tốt cho sức khỏe của Tập đoàn TH tiếp tục được trao tặng tới TP HCM
Chiều 25/8, Tập đoàn TH phối hợp với Ngân hàng TMCP Bắc Á, thông qua Quỹ Vì Tầm Vóc Việt trao tặng người dân TP Hồ chí Minh 500.000 sản phẩm sữa tươi sạch và đồ uống tốt cho sức khỏe trị giá hơn 4 tỷ đồng, chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, nâng tổng số hàng TH trao tặng tới người dân và lực lượng chống dịch của Thành phố lên gần 1 triệu sản phẩm.
‘Chạm’ vào văn hóa trà Việt theo cách của người trẻ
‘Chạm’ vào văn hóa trà Việt theo cách của người trẻ
(Ngày Nay) - Những búp trà tuyển chọn quyện cùng với nước tinh khiết từ mạch ngầm núi lửa triệu năm đánh thức hương trà Việt và vị giác theo cách hoàn toàn mới. Thêm một doanh nghiệp tham gia thị trường nước trà xanh, giúp người trẻ chạm vào văn hoá trà xưa cực “chill” và đầy sảng khoái.
Tìm thấy 16 chủ nhân giải Đặc biệt và giải Nhất vòng 1 CTKM 'Năng lượng tự nhiên'
Tìm thấy 16 chủ nhân giải Đặc biệt và giải Nhất vòng 1 CTKM 'Năng lượng tự nhiên'
(Ngày Nay) - Chương trình khuyến mại (CTKM) “Năng lượng tự nhiên – Trúng hơn 500.000 giải thưởng” đã đi được 1/3 chặng đường. Đợt quay thưởng đầu tiên của chương trình vào ngày 31/7 đã tìm thấy chủ nhân của 8 giải Đặc biệt - thẻ ghi nợ nội địa BAC A BANK, mỗi thẻ trị giá 50 triệu đồng và 8 giải Nhất - điện thoại iPhone 12 Pro Max.
‘Tiếp tế’ từng nhà dân trong đại dịch tại TP Hồ Chí Minh
‘Tiếp tế’ từng nhà dân trong đại dịch tại TP Hồ Chí Minh
(Ngày Nay) -Hơn một tháng nay, Thành phố Hồ Chí Minh (TP HCM) vẫn là điểm nóng về dịch bệnh Covid-19 với số ca nhiễm vài nghìn ca mỗi ngày. Dịch bệnh khiến nhiều người phải nghỉ việc, đời sống người dân bị ảnh hưởng, đặc biệt là những người lao động có thu nhập thấp hoặc những hoàn cảnh khó khăn.
Tặng gần 3 triệu ly sữa, đồ uống cho khu vực cách ly
Tặng gần 3 triệu ly sữa, đồ uống cho khu vực cách ly
(Ngày Nay) - Trao tặng nhanh chóng gần 3 triệu ly sữa và các loại đồ uống tốt cho sức khỏe tới y bác sĩ và người cách ly; khẩn cấp tặng máy thở cao tần, thiết bị y tế và khẩu trang…Trong hơn 1 năm qua kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát, Tập đoàn TH, Ngân hàng TMCP Bắc Á thông qua Quỹ Vì tầm vóc Việt đã hành động mạnh mẽ và kịp thời “chia lửa” động viên y bác sĩ - những người trên tuyến đầu chống dịch và người dân - đặc biệt là trẻ em- ở các khu cách ly.
Các sản phẩm đồ uống tươi sạch của TH đã đến tay người cách ly và lực lượng y tế tại Chí Linh (Hải Dương) và Quảng Ninh. Trong ảnh, sữa Dalatmilk được chuyển tới trụ sở Mặt trận Tổ quốc, để từ đó phân bổ đi các nơi cần trong hoàn cảnh dịch bệnh.
Tình nguyện tiếp tế quà tặng tới người cách ly xuyên đêm
(Ngày Nay) - “Chúng tôi cố gắng, một cách nhanh nhất có thể, để giao đến tay người nhận các nhu yếu phẩm, sản phẩm quà tặng mà mọi nơi gửi đến vùng dịch, làm việc bất kể ngày đêm. Hàng quán đóng cửa, cách ly, nhiều khi một ly sữa đến kịp thời cho cháu bé cũng đáng quý” – bà Vũ Thị Hiên, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc thành phố Chí Linh chia sẻ.