Thị phần thép xây dựng Hòa Phát tăng lên hơn 36%
Thị phần thép xây dựng Hòa Phát tăng lên hơn 36%
(Ngày Nay) -  Tháng 1/2022, thép xây dựng Hòa Phát đạt sản lượng bán hàng gần 382.000 tấn, gấp 2 lần tháng 1/2021. Trong đó, sản lượng xuất khẩu thép xây dựng trong tháng 1 đạt 116.000 tấn, gấp 3 lần cùng kỳ 2021 và chiếm 50% tổng lượng thép xây dựng xuất khẩu của Việt Nam. Thị phần thép xây dựng Hòa Phát tại Việt Nam đạt 36,3%, tăng gần 6% so với thời điểm cuối năm 2021.
Nhà báo Trần Tây Côn
Gói mì mùa dịch
(Ngày Nay) - Một số lô mì ăn liền Hảo Hảo và Good vừa bị Cơ quan An toàn Thực phẩm Ireland (FSAI) thu hồi do chứa Ethylene Oxide - một khí không được phép sử dụng trong thực phẩm bán ở Liên minh Châu Âu (EU) đã làm hoảng hốt hàng triệu người Việt trong bối cảnh mì gói là sản phẩm được ưu tiên lựa chọn giữa đại dịch.
Vsmart Joy 3 lập kỷ lục bán ra 12.000 máy trong 14 giờ, đóng góp lớn vào tăng trưởng thần tốc của Vsmart.
VinSmart xác lập kỷ lục 16,7% thị phần trong 15 tháng
(Ngày Nay) - VinSmart vừa bất ngờ vươn lên chiếm lĩnh 16,7% thị phần điện thoại thông minh Việt Nam, chính thức xác lập kỷ lục tăng trưởng chưa từng có trên thị trường chỉ sau 15 tháng ra mắt. Thông tin được công bố trong báo cáo tháng 3/2020 của hãng nghiên cứu thị trường GfK – một trong những công ty nghiên cứu thị trường uy tín nhất thế giới.
Vô tình phát cho nhân viên 105 tỷ USD
Vô tình phát cho nhân viên 105 tỷ USD
(Ngày Nay) -Công ty môi giới thuộc tập đoàn Hàn Quốc Samsung vô tình phân phát cho nhân viên cổ phiếu có giá 105 tỷ USD, - như Bloomberg đưa tin.
Một khách hàng thuê xe đạp của hãng Ofo tại thủ đô Bắc Kinh (Nguồn: SCMP)
“Cơn sốt xe đạp” tại Bắc Kinh
(Ngày Nay) - Thủ đô Bắc Kinh của Trung Quốc từng được mệnh danh là “Vương quốc xe đạp” do thứ phương tiện hai bánh này từng thống trị các tuyến đường đô thị, nơi mà những thứ phương tiện khác như xe hơi chỉ dành cho các quan chức hay danh nhân thành đạt. Ngày nay, xe đạp một lần nữa đang trỗi dậy ở thành phố này.