Phó Thủ tướng Thường trực thăm, tặng quà học sinh nghèo tỉnh Tuyên Quang
Phó Thủ tướng Thường trực thăm, tặng quà học sinh nghèo tỉnh Tuyên Quang
 Chiều ngày 20/11, nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Quỹ bảo trợ học sinh dân tộc thiểu số, học sinh nghèo của Báo Công an nhân dân do Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình, Chủ tịch danh dự của Quỹ và các cựu học sinh an ninh miền Nam của Trường E1171 đã đến thăm, trao tặng 50 chiếc xe đạp, nhằm hỗ trợ, tiếp sức các em học sinh đến trường của huyện Sơn Dương (Tuyên Quang).
Tìm thấy bé trai 2 tuổi mất tích tại Bắc Ninh
Tìm thấy bé trai 2 tuổi mất tích tại Bắc Ninh
(Ngày Nay) - Sau hơn 1 ngày mất tích, bé Nguyễn Gia Bảo đã được tìm thấy tại tỉnh Tuyên Quang trong tình trạng an toàn, hiện lực lượng Công an đang đưa bố mẹ cháu bé tới nhận dạng con mình.
Hiện trường nơi phát hiện thi thể cháu bé.
Thông tin mới nhất về vụ mẹ kế sát hại con chồng ở Tuyên Quang
(Ngày Nay) - Những người dân sinh sống tại thôn Nà Chúc (xã Hồng Quang, huyện Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang) cho biết: chiều ngày 23/11, sau khi gia đình anh Bao thông báo việc cháu Th. bị thất lạc thì mẹ kế của cháu là đối tượng La Thị Thức vẫn tham gia cùng mọi người đi tìm cháu bé, coi như không hề có chuyện gì xảy ra.
Trung thu trăng mờ
Trung thu trăng mờ
(Ngày Nay) - Ở Hà Nội, tôi đã lượn 2 vòng hồ Tây, nơi thủ đô êm đềm nhất, và cũng đã cẩn thận xem thời tiết trên Yahoo, để biết, trung thu này, lại một lần nữa, trăng mờ.