Uber bị phạt vì lừa dối người tiêu dùng Australia
Uber bị phạt vì lừa dối người tiêu dùng Australia
Ngày 26/4, công ty dịch vụ gọi xe trực tuyến Uber đã đồng ý nộp phạt 26 triệu AUD (khoảng 18,72 triệu USD), liên quan tới cáo buộc gây ra sự hiểu lầm cho hàng triệu khách hàng tại Australia về phạm vi ước tính đối với giá vé và các khoản phí do hủy đặt chuyến.
Một người vận chuyển đồ ăn của Glovo. Ảnh: The New York Times
Thực trạng ngành giao đồ ăn trực tuyến tại Pháp
(Ngày Nay) - Aymen Arfaoui buộc chặt chiếc túi Uber Eats bằng nhựa và kiểm tra điện thoại di động của mình để tìm ra lộ trình nhanh nhất trước khi hòa vào dòng xe vòng quanh Quảng trường République. Thời gian là tiền bạc, và Arfaoui - một thiếu niên 18 người nhập cư, cũng rất cần tiền.
Uber chốt IPO
Uber chốt IPO
Thương vụ chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) của Uber được dự báo là 1 trong 5 vụ chào bán cổ phiếu lớn nhất trong lịch sử 225 của tại Sàn Giao dịch Chứng khoán New York (NYSE) của Mỹ.
Tình trạng tốc độ tăng trưởng doanh thu giảm sút ở Uber có thể làm gia tăng mức độ thận trọng của các nhà đầu tư tiềm năng - Ảnh: Reuters.
Uber lỗ 1,8 tỷ USD trong 2018
 Uber, công ty khởi nghiệp (startup) công nghệ đắt giá nhất của Mỹ, đang chuẩn bị cho phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) dù tiếp tục gánh khoản lỗ "tỷ đô" trong năm 2018.
Uber tháo chạy, 'tay đua mới' dồn sức tấn công Grab
Uber tháo chạy, 'tay đua mới' dồn sức tấn công Grab
Cuộc cạnh tranh của các hãng xe công nghệ ngày càng quyết liệt dù đại gia lớn là Uber đã rời bỏ thị trường. Nhiều đơn vị trong nước đang tìm cách đấu lại ông lớn nước ngoài để lấy lại thế trên sân nhà.
Grab mua Uber: Bộ Giao thông sẵn sàng giải đáp thắc mắc của tài xế
Grab mua Uber: Bộ Giao thông sẵn sàng giải đáp thắc mắc của tài xế
(Ngày Nay) - Liên quan đến việc Grab thâu tóm Uber, nhiều người hoài nghi loại hình gọi xe công nghệ của Grab độc quyền vì mất đi tính cạnh tranh, Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Ngọc Đông bày tỏ sự đồng tình quan điểm này chỉ đúng một phần vì giảm sự canh tranh khi chỉ còn một hãng.