Thêm hơn 1,2 triệu liều vaccine AstraZeneca về đến Việt Nam.
Lô vaccine AstraZeneca lớn nhất về đến Việt Nam
Theo hợp đồng đặt mua 30 triệu liều vaccine COVID-19 giữa Công ty Cổ phần Vaccine Việt Nam (VNVC) và AstraZeneca, sáng nay (23/7), thêm 1.228.500 liều vaccine đã được AstraZeneca đưa về Việt Nam tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, TPHCM. 
Trong ảnh: Chủ tịch Ủy ban châu Âu (EC) Ursula von der Leyen phát biểu trong cuộc họp báo ở Brussels, Bỉ ngày 27/2/2021.
EU cảnh báo sẽ cấm AstraZeneca xuất khẩu vaccine ngừa COVID-19
 (Ngày Nay) - “Sẽ cấm hãng dược phẩm AstraZeneca xuất khẩu vaccine ngừa bệnh COVID-19 nếu các nước thành viên Liên minh châu Âu (EU) không được nhận vaccine đầu tiên”, đây là cảnh báo của Chủ tịch Ủy ban châu Âu (EC) Ursula von der Leyen, diễn biến mới nhất trong tranh cãi đang ngày một xấu đi giữa hai bên liên quan đến việc giao hàng bị chậm trễ. 
Vaccine phòng COVID-19 của hãng dược phẩm AstraZeneca.
Indonesia, Pháp nối lại việc sử dụng vaccine của hãng AstraZeneca
(Ngày Nay) - Sau khi Cơ quan Quản lý dược phẩm của Liên minh châu Âu (EMA) khẳng định tính an toàn và hiệu quả của vaccine phòng COVID-19 do hãng dược phẩm AstraZeneca phối hợp với Đai học Oxford (Anh) bào chế, Indonesia và Pháp ngày 19/3 quyết định nối lại việc sử dụng vaccine này.
Qua thẩm định cho thấy, vaccine phòng COVID-19 của AstraZeneca có tỷ lệ sinh miễn dịch cao, trên 90%.
Những đối tượng nào không nên tiêm vaccine AstraZeneca?
(Ngày Nay) - Bộ Y tế đã ban hành quyết định về việc hướng dẫn tạm thời khám sàng lọc trước tiêm chủng vaccine phòng COVID-19 của AstraZeneca. Hướng dẫn này quy định rõ về các đối tượng đủ điều kiện tiêm và không nên tiêm.