VGA Awards 2020 vinh danh 17 cá nhân, tập thể xuất sắc và ra mắt Quỹ phát triển golf trẻ

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Ngày 17/1, Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) phối hợp cùng Công ty CP Dịch vụ Golf Việt Nam (VGS Holding) đã tổ chức thành công VGA Awards nhằm tôn vinh những cá nhân và tập thể xuất sắc trong lĩnh vực golf.
VGA Awards 2020 vinh danh 17 cá nhân, tập thể xuất sắc và ra mắt Quỹ phát triển golf trẻ

Là năm đầu tiên được tổ chức, VGA Awards 2020 gồm nhiều hạng mục vinh danh ấn tượng. Đây là sự kiện có quy mô lớn, uy tín và quan trọng của Hiệp hội Golf Việt Nam và VGS Holding. Dựa trên thành tích từ các giải quốc gia và thống kê từ Vhandicap (hệ thống tính điểm quốc gia), 17 cá nhân và tập thể xuất sắc đã được vinh danh tại đêm trao giải.

Các cá nhân và tập thể xuất sắc được vinh danh tại Gala VGA Awards 2020:

Giải vô địch quốc gia 2020:

- Vô địch Vietnam Amateur Open (VAO): Golfer Nguyễn Đặng Minh

- Vô địch Vietnam Ladies Amateur Open (VLAO): Golfer Hanako Kawasaki

- Vô địch Vietnam Junior Open (VJO): Golfer Trần Lam

- Vô địch Vietnam Club Championship (VCC): 1982 Golf Club (bảng Nam)

- Vô địch Vietnam Club Championship (VCC): Golf Life Club (bảng Nữ)

Tập thể đóng góp cho cộng đồng xuất sắc:

- Hội golf TP Hà Nội (HNGA): Hội golf Kết nối cộng đồng tốt nhất

- Hội golf Tp Hồ Chí Minh (HGA): Hội golf làm từ thiện tốt nhất

VĐV Nam nghiệp dư xuất sắc nhất: Golfer Hoàng Quân ( 14 kỳ giữ vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Single)

VĐV Nữ nghiệp dư của năm: Golfer Nguyễn Thị Vân Anh ( 8 kỳ giữ vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Ladies)

Các thẻ điểm tốt nhất:

- Golfer Đỗ Anh Đức – Gross 66 (sân Tam Đảo Golf & Resort)

- Golfer Nguyễn Văn Tám – Gross 66 (sân FLC Golf Club Ha Long)

- Golfer Lê Minh Hoàn – Gross 66 (sân Skylake Resort & Golf Club)

Sân golf thử thách nhất: Sân golf Yên Dũng Resort & Golf Club (4.454*)

Sân golf có cảnh quan đẹp nhất: Sân golf Hoiana shores Golf Club (4.694*)

Sân golf phục vụ tốt nhất: Sân golf The Bluffs Ho Tram Strip (4.263*)

Sân golf được bảo trì tốt nhất: Sân golf The Bluffs Ho Tram Strip (4.464*)

Sân golf được ưa thích nhất: Sân golf Tân Sơn Nhất

Năm 2020 – một năm nhiều thử thách và khó khăn với dịch bệnh, thiên tai nhưng cũng để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ nhờ sự đoàn kết, sự sẻ chia. Mang đến luồng gió mới cho năm 2021 với niềm hi vọng mãnh liệt về một tương lai tươi sáng hơn, tốt đẹp hơn, VGA Awards 2020 gửi gắm thông điệp giàu ý nghĩa: “Kỷ nguyên mới – Vì sự nghiệp golf trẻ”. Trong khuôn khổ buổi lễ trao giải, Hiệp hội Golf Việt Nam và các đối tác đã cùng công bố Lễ ký kết hợp tác thành lập “Quỹ Phát triển Golf trẻ” nhằm hỗ trợ đào tạo, tạo điều kiện cho những bạn trẻ có năng khiếu, có đam mê với môn thể thao golf, đóng góp cho tương lai của golf Việt.

Cùng với Quỹ phát triển Golf trẻ, Ông Lê Hùng Nam – Tổng thư ký Hiệp hội Golf Việt Nam cũng chia sẻ về những cam kết của Hiệp hội trong nhiệm kì tới: “VGA Awards là lời hứa, lời khẳng định của chúng tôi để xây dựng một Kỷ nguyên golf trẻ, nhiệt huyết, hoài bão cũng như phát huy hết vai trò mình trong việc đẩy mạnh chuyên môn và phát triển phong trào chung. Chúng ta sẽ cùng chung tay xây dựng nền công nghiệp golf vững mạnh, chắc chắn rằng trong tương lai, Việt Nam hoàn toàn có thể tự tin thi đấu trên các đấu trường quốc tế”.

Tại khuôn khổ của buổi lễ, Mùa Giải Vô Địch Nghiệp Dư Quốc Gia Tranh Cúp Vietnam Airlines (Vietnam Airlines Amateur Series 2021) đã chính thức được công bố. Tổng Công ty Hàng Không Việt Nam (Vietnam Airlines) là Nhà tài trợ Danh xưng của mùa giải, cùng sự đồng hành của các Nhà tài trợ và hệ thống các sân golf. Cùng với đó, Mùa giải Vô địch Chuyên nghiệp VGA Tour 2021 cũng được thông báo ra mắt, hứa hẹn những màn tranh tài hấp dẫn cho các vận động viên và người hâm mộ.

Ảnh minh họa.
Sách giả được rao bán tràn lan trên mạng xã hội
(Ngày Nay) - Ông Nguyễn Văn Phước, Giám đốc công ty sách First News Trí Việt, vừa gửi đơn tới các cơ quan chức năng đề nghị xử lý tình trạng sách giả đang được bán tràn lan trên mạng xã hội. Kèm theo lá đơn là địa chỉ của 43 facebook có dấu hiệu kinh doanh sách giả, với mức giá chỉ bằng một nửa sách thật, và liên tục chạy quảng cáo online.
Ảnh minh họa.
Giá điện ở châu Âu tăng gấp đôi so với tháng 6
(Ngày Nay) - Giá điện ở châu Âu tăng lên mức kỷ lục mới khi giá khí đốt tự nhiên kéo dài đà tăng, làm trầm trọng thêm cuộc khủng hoảng năng lượng đang đe dọa đẩy khu vực này vào suy thoái.