Viettel Solutions thắng 7 hạng mục tại Giải thưởng Kinh doanh Quốc tế 2022

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Tổng Công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel (Viettel Solutions) – Thành viên Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội đã được tôn vinh trong 7 hạng mục tại Giải thưởng Kinh doanh Quốc tế - Stevie Awards 2022 bao gồm 2 giải vàng, 2 giải bạc và 3 giải đồng.
Viettel Solutions thắng 7 hạng mục tại Giải thưởng Kinh doanh Quốc tế 2022

Vừa qua, trang chính thức của Stevie Awards đã công bố kết quả chung cuộc Giải thưởng Kinh doanh Quốc tế (IBA 2022), một chương trình giải thưởng kinh doanh hàng đầu thế giới. Giải thưởng đã nhận được hơn 3.700 đề cử của các tổ chức từ 67 quốc gia và vùng lãnh thổ. Viettel Solutions nhận tin vui khi chinh phục thành công giải thưởng tại 7 hạng mục trên nhiều lĩnh vực.

Theo đó, Viettel Solutions được vinh danh Giải Bạc tại hạng mục Công ty Sáng tạo nhất năm nhờ những sáng kiến về công nghệ, chiến lược đổi mới trước những thách thức của chuyển đổi số và những đóng góp cho nền kinh tế Việt Nam và xã hội, cộng đồng. Cho đến nay, 80% sản phẩm, giải pháp của Viettel Solutions đã được tích hợp công nghệ 4.0 như Cloud, AI, BigData, RPA…

Các giải pháp Giáo dục số của Viettel Solutions đặc biệt đạt thành tích cao nhất với 2 giải vàng. Hệ thống quản lý nhà trường SMAS được vinh danh tại hạng mục Giải pháp quản trị trong lĩnh vực giáo dục, Hệ thống học và thi trực tuyến K12Online thành công với hạng mục Giải pháp quản lý học tập K12.

Các giải pháp công nghệ của Viettel Solutions gây ấn tượng với mục tiêu thu hẹp khoảng cách giáo dục giữa nông thôn và thành thị và thúc đẩy quá trình chuyển đổi số của ngành giáo dục. Giải pháp SMAS là cầu nối giữa giáo viên và phụ huynh, giúp đa dạng hóa các phương thức giao tiếp và hỗ trợ can thiệp sớm để cải thiện kết quả và chất lượng học tập của học sinh.

Trong khi đó, K12Online cho phép các trường, các cơ quan quản lý giáo dục xây dựng nguồn tài nguyên giáo dục số và mở rộng trên đó, đồng thời hỗ trợ đắc lực cho ngành giáo dục Việt Nam trong thời kỳ đại dịch khắc nghiệt với phương châm "không có học sinh nào bị bỏ lại phía sau”.

Triển khai trong 2 tháng, vận hành tại 63 tỉnh, phục vụ hơn 90 triệu đối tượng, quản lý 200 triệu mũi tiêm, đây là những con số gây ấn tượng của Nền tảng Quản lý Tiêm chủng Covid-19 Quốc gia, đã mang về cho Giải Bạc cho Viettel Solutions tại hạng mục Cải tiến Công nghệ có giá trị nhất trong giai đoại Covid-19.

Không chỉ nổi bật bởi sự thần tốc và kịp thời trong triển khai, nền tảng còn thể hiện vai trò, trách nhiệm xã hội của Viettel Solutions trong thời điểm khó khăn nhất của cả quốc gia. Minh chứng rõ ràng nhất, là nền tảng đã góp phần đẩy nhanh quá trình tiêm chủng Covid-19, đưa Việt Nam trở thành 1 trong 6 quốc gia có tỷ lệ tiêm vaccine cao nhất thế giới.

Giành Giải Đồng tại hạng mục Giải pháp Công nghệ lĩnh vực Y tế, Nền tảng quản lý thông tin y tế cơ sở V20 một lần nữa khẳng định tầm nhìn “sáng tạo vì con người” của Viettel. Sản phẩm được xác định là nền tảng quan trọng để bao phủ chăm sóc sức khỏe toàn dân, đẩy mạnh chăm sóc sức khỏe ban đầu. Việc tối ưu hóa xử lý thông tin cho các bệnh viện từ tuyến dưới lên trên, Sở y tế các tỉnh/thành phố và Bộ Y tế là một trong những tính năng thuyết phục của giải pháp này.

Là một sản phẩm đạt từng được xếp hạng 5 sao tại Giải thưởng Thành phố Thông minh Việt Nam năm 2021, Citizen App tiếp tục chinh phục giải thưởng quy mô quốc tế và đạt Giải Đồng tại hạng mục Ứng dụng dành cho thiết bị di động lĩnh vực Kinh doanh/Chính phủ.

Với phương châm “lấy con người là trung tâm”, Citizen app đã trở thành một kênh kết nối người dân, doanh nghiệp và chính quyền. Sản phẩm này cung cấp các chức năng hỗ trợ khai thác, sử dụng các dịch vụ thành phố thông minh, dịch vụ công và cung cấp thông tin tổng hợp về các hoạt động kinh tế - xã hội trên địa bàn các tỉnh.

Bên cạnh đó, Không gian trải nghiệm số của Viettel Solutions cũng giành được Giải Đồng tại Hạng mục Thương hiệu & Trải nghiệm - Trải nghiệm Triển lãm với thiết kế đậm dấu ấn thương hiệu Viettel và thông điệp “Lấy con người làm trung tâm, Công nghệ là chìa khóa”. Đây là một không gian 3D trình diễn công nghệ và trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ của Viettel mô phỏng một Xã hội số, nơi công dân số được thụ hưởng những thành quả của công nghệ.

Giải thưởng Kinh doanh Quốc tế (International Business Awards – Stevie Awards) là giải thưởng hàng đầu thế giới nhằm tôn vinh thành tựu và những đóng góp tích cực của các doanh nghiệp, cá nhân trên toàn cầu đối với lợi ích của cộng đồng.

Năm 2022, giải thưởng đón nhận hơn 3.700 hồ sơ đến từ 67 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đây là một trong những giải thưởng uy tín nhất hiện nay bởi mức độ chuyên môn, quy mô tổ chức và thành phần tham gia. Trọng tâm của giải thưởng quốc tế Stevie Awards nhằm hướng tới đổi mới, sáng tạo, cải thiện kinh doanh.

Trải nghiệm không gian số của Viettel Solutions tại:

https://3dbooth.egal.vn/khonggianao/viettel/

Ảnh minh hoạ.
Bộ Y tế đề xuất sửa thời gian ủ bệnh và không phát hiện thêm ca mắc mới với COVID-19
(Ngày Nay) - Liên quan đến bệnh COVID-19, ngày 24/9, Bộ Y tế cho biết đã có Tờ trình số 1229/TTr-BYT trình Thủ tướng Chính phủ về dự thảo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ sửa đổi Phụ lục quy định thời gian ủ bệnh trung bình và thời gian không phát hiện thêm trường hợp mắc bệnh truyền nhiễm làm căn cứ để công bố hết dịch bệnh truyền nhiễm ban hành kèm theo Quyết định số 02/2016/QĐ-TTg ngày 28/01/2016 quy định điều kiện công bố dịch, công bố hết dịch bệnh truyền nhiễm.
Phó Thủ tướng Chính phủ yêu cầu bảo đảm lộ trình triển khai Đề án 06.
Chính phủ yêu cầu bảo đảm lộ trình triển khai Đề án 06
(Ngày Nay) - Ngày 23/9, Văn phòng Chính phủ ban hành văn bản số 7323/VPCP-KSTT truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang về việc triển khai Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ việc chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030 (Đề án 06).
Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh và người dân địa phương dâng hương tưởng niệm tại phần mộ Đại thi hào Nguyễn Du, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.
Tôn vinh những cống hiến của Đại thi hào Nguyễn Du đối với văn hóa dân tộc và nhân loại
(Ngày Nay) - Ngày 24/9, Lễ tưởng niệm lần thứ 203 ngày mất Đại thi hào dân tộc, Danh nhân Văn hóa thế giới Nguyễn Du (1820 - 2023) được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hà Tĩnh phối hợp cùng Hội đồng Gia tộc Nguyễn Tiên Điền cử hành tại Khu di tích Đại thi hào Nguyễn Du, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh.
Lời Phật dạy: Vì sao lại gọi là chúng pháp và chúng phi pháp?
Lời Phật dạy: Vì sao lại gọi là chúng pháp và chúng phi pháp?
(Ngày Nay) - Ngoài lòng tôn kính và vâng phục vị thầy của mình, người học Phật cần tỉnh táo đối chiếu những lời dạy và cách sống của thầy với Kinh - Luật. Nếu không đúng với Kinh-Luật thì hết sức cẩn trọng, không mù quáng tin theo vì vị ấy đã thực hành phi pháp.
 Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Trịnh Tường (Bát Xát). Ảnh: Quốc Khánh - TTXVN Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà thị sát trên đỉnh cột cờ Lũng Pô (Bát Xát). Ảnh: Quốc Khánh - TTXVN Bí thư Tỉnh uỷ Lào Cai tặng Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà lá cờ được thượng cờ ngày 2/9/2023 tại Cột cờ Lũng Pô, rộng 25 m2 tượng trưng cho 25 dân tộc cùng chung sống trên địa bàn tỉnh biên giới Lào Cai. Ảnh: Quốc Khánh - TTXVN Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà dâng hương tại nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ảnh: Quốc Khánh - TTXVN Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Trịnh Tường (Bát Xát). Ảnh: Quốc Khánh - TTXVN Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà thị sát trên đỉnh cột cờ Lũng Pô (Bát Xát).
Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà thăm, làm việc tại Lào Cai
(Ngày Nay) - Chiều ngày 23/9, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà cùng đoàn công tác Trung ương đã đến dự Lễ chào cờ tại Cột cờ Lũng Pô; tặng quà cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng A Mú Sung; thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Trịnh Tường trên địa bàn huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai.
Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu Phạm Văn Thiều tặng hoa cho các đơn vị tham gia cuộc thi tài năng diễn viên cải lương toàn quốc – 2023.
Khai mạc Cuộc thi tài năng diễn viên Cải lương toàn quốc
(Ngày Nay) - Tối 23/9, tại Nhà hát Cao Văn Lầu, thành phố Bạc Liêu, Cục Nghệ thuật biểu diễn, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bạc Liêu khai mạc cuộc thi tài năng diễn viên Cải lương toàn quốc 2023.
PGS.TS Nguyễn Thị Xuyên - Chủ tịch Tổng hội Y học Việt Nam cho biết thực tế hiện nay gánh nặng toàn cầu của bệnh thận mạn đang gia tăng nhanh chóng.
Bệnh thận mạn là 1 trong 10 nguyên nhân hàng đầu gây tử vong tại Việt Nam
(Ngày Nay) - Ngày 23/9, tại Hà Nội, buổi tọa đàm với chủ đề “Góc nhìn đa chiều trong ứng dụng tiến bộ y khoa về quản lý bệnh thận mạn” do Tổng hội Y học Việt Nam và Công ty TNHH AstraZeneca phối hợp tổ chức đã thu hút trên 50 chuyên gia y tế và đại diện Cục Quản lý Khám, chữa bệnh, Vụ Bảo hiểm Y tế (Bộ Y tế); đại diện Ban giám hiệu các trường đại học… tham dự.