Xác minh đoạn clip sư cô bạo hành chú tiểu ở TP.HCM

(Ngày Nay) - Cơ quan công an quận 4 (TP.Hồ Chí Minh) đang tiến hành điều tra, xác minh về vụ việc một sư cô có hành vi bạo hành, đánh đập một tiểu ni đang tu trong ngôi chùa gây xôn xao dư luận ngày qua.

Ni cô đánh tiểu ni. Ảnh cắt từ cip
Ni cô đánh tiểu ni. Ảnh cắt từ cip

Trước đó, vào chiều cùng ngày 11/6, một đoạn clip dài hơn 2 phút đã đăng tải vụ việc gây bức xúc cho dư luận về hành vi bạo hành trẻ em.

Theo đoạn clip ghi lại, một sư cô đã có hành vi chửi máng, liên tục tát vào mặt một tiểu ni (giới tính nữ) vì cho rằng đã nói dối. Đồng thời, sư cô trên yêu cầu một tiểu ni khác giữ chặt tay tiểu ni này để thực hiện hành vi.

Bên cạnh đó, ni cô thường xuyên nhắc đi nhắc lại những câu nói như: "nói xạo, nói láo hả?", "tại sao nói xạo, nói xạo này ...", và cùng với đó là 1 cái tát lên má tiểu ni.

Dù van xin và khóc lóc liên tục, nhưng ni cô trên vẫn dửng dưng, mặc sức chửi mắng và đánh đập.

Đồng thời, ni cô quay sang nói với tiểu ni bên cạnh rằng : "Nhớ những gì ngày hôm nay sư phụ hành hạ nó chưa. Tới con xạo là gấp đôi nó nghe chưa".
Xác minh đoạn clip sư cô bạo hành chú tiểu ở TP.HCM ảnh 1

Các cơ quan liên quan đang xác minh vụ việc. Ảnh cắt từ clip

Sau khi đoạn clip được chia sẻ liên tục trên mạng xã hội, rất nhiều người đã bức xúc và vô cùng giận dữ về hành vi của ni cô. Song song với đó, mọi người mong cơ quan chức năng tiến hành vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc.

Theo điều tra, ngôi chùa xảy ra vụ việc là chùa Long Nguyên, tại phường 4, quận 4. Ni cô thực hiện hành vi được xác định là Sư cô Thích nữ Hạnh Thảo là trụ trì ngôi chùa này.

Bên cạnh đó, đại diện Giáo hội Phật Giáo TP.Hồ Chí Minh cũng đã phối hợp với cơ quan chức năng, xác minh vụ việc và sẽ xử lý theo quy định.

Hiện tại, công an quận 4 đang tiếp tục xác minh và tìm hiểu nguyên nhân, Ngày Nay sẽ tiếp tục cập nhật thông tin đến bạn đọc.

Miền Bắc sắp đón thêm không khí lạnh tăng cường gây mưa rét.(Ảnh minh hoạ)
Thời tiết chuyển mưa rét, nhiệt độ Hà Nội thấp nhất 13 độ C
(Ngày Nay) - Hôm nay (ngày 28/1), đợt không khí lạnh tăng cường bắt đầu ảnh hưởng đến tỉnh thành miền Bắc gây ra mưa nhỏ, trời rét với nhiệt độ thấp nhất 12-15 độ, vùng núi cao dưới 5 độ. Tại Thủ đô Hà Nội, nhiệt độ có thể xuống thấp ở mức 13 độ C.
Đồng chí Trần Hồng Hà, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường
Phát triển kinh tế tuần hoàn là yêu cầu tất yếu của phát triển bền vững
Phát biểu tham luận tại Đại hội XIII, đồng chí Trần Hồng Hà, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường cho rằng quản lý tài nguyên, bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu là vấn đề cấp bách toàn cầu. Phát triển kinh tế tuần hoàn là yêu cầu tất yếu của phát triển bền vững trong bối cảnh mới. -
Bà con nông dân tại huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu tập trung gieo cấy lúa vụ Đông Xuân cho đúng lịch thời vụ. Ảnh: Nguyễn Oanh/TTXVN
Trên 54% diện tích đã có nước gieo cấy vụ Đông Xuân
(Ngày Nay) -  Theo báo cáo nhanh của Tổng cục Thủy lợi, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về tình hình lấy nước phục vụ gieo cấy vụ Đông Xuân 2020 - 2021 khu vực Trung du và Đồng bằng Bắc Bộ, tính đến 15h ngày 27/1, diện tích có nước trung bình toàn khu vực là 283.030 ha, đạt 54,2% kế hoạch.
Cờ đỏ sao vàng, cờ búa liềm và tranh cổ động được trang trí quanh khu vực diễn ra Đại hội Bức tranh tập thể được 100 tác giả sáng tác với chủ đề “Hữu nghị”.
Khắp phố phường Hà Nội rộn ràng lời ca
(Ngày Nay) - Sở VHTT Hà Nội cho biết, chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, thành phố Hà Nội tổ chức nhiều chương trình nghệ thuật nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi hướng về sự kiện chính trị trọng đại của đất nước.