Bỏ Hạ Vi, Cường Đô la dành trọn yêu thương bên tình yêu lớn

0
Chia sẻ

Cường Đô la và Hạ Vi không còn chia sẻ về đối phương trong thời gian gần đây. Hạ Vy vui vẻ bên bạn bè còn Cường Đô la dành trọn yêu thương bên tình yêu lớn.

Bỏ Hạ Vi, Cường Đô la dành trọn yêu thương bên tình yêu lớn - ảnh 1

Hạ Vi vui vẻ bên bạn bè còn Cường Đô la dành trọn yêu thương bên tình yêu lớn

Bỏ Hạ Vi, Cường Đô la dành trọn yêu thương bên tình yêu lớn - ảnh 2

"Mỹ nhân vạn người mê" Hạ Vi

Sau khi chia tay với Hà Hồ, Cường Đô la đã tìm được tình mới là hot girl Hạ Vi. Chuyện tình cảm của "đại gia phố núi" bị phát giác khi úp mở những hình ảnh chụp chung với "mỹ nữ vạn người mê" trên trang cá nhân. Sau đó, cả hai không ít lần bị phóng viên bắt gặp đi chung và thể hiện những hành động tình cảm. Dần dần, hai bên đã thoải mái hơn trong việc xuất hiện cùng nhau và trao cho đối phương nụ hôn hạnh phúc. Nhiều người tin rằng, tình cảm giữa Cường Đô la và Hạ Vi đang vô cùng mặn nồng, và một kết thúc có hậu chắc chắn sẽ diễn ra trong nay mai.

Tuy nhiên mới đây, xuất hiện những bằng chứng Cường Đô la đã chia tay Hạ Vi. Trên Instagram cách đây không lâu, Hạ Vi đã xóa hết ảnh lên quan đến Cường Đô la. Từ đó tới giờ, cô nàng không đăng thêm bất cứ một "bức ảnh đôi" nào với "đại gia phố núi" nữa. Điều tương tự cũng xảy ra với Cường Đô la, ngoài bức ảnh đôi cuối cùng được đăng hôm 13/3, Instagram của anh cũng không có thêm bất cứ một hình ảnh mới nào. Trong khi đó, trên facebook cá nhân, Cường Đô la vẫn thường xuyên cập nhật những hình ảnh bên con trai Subeo.

Hạ Vi đã xóa hết ảnh liên quan tới Cường Đô la trên Instagram. Hình ảnh trên Instagram của "đại gia phố núi" cũng không có thêm bất cứ hình ảnh mới nào về bạn gái trừ bức ảnh cuối cùng được đăng tải hôm 13/3.

Thời gian gần đây, anh đăng ảnh một mình hoặc cùng con trai Subeo

Bỏ Hạ Vi, Cường Đô la dành trọn yêu thương bên tình yêu lớn - ảnh 3

Cường Đô la dành nhiều thời gian để vui đùa bên cậu con trai

Hạ Vi cũng chứng tỏ mình vẫn bình thường, cô liên tục đăng ảnh đi chơi cùng bạn bè, đi tham dự sự kiện hay về quê thăm mẹ. Có vẻ cả hai đang muốn chứng minh, dù chuyện tình cảm không có được kết thúc viên mãn, họ vẫn khá thoải mái và đôi bên đều đã ổn.

Bỏ Hạ Vi, Cường Đô la dành trọn yêu thương bên tình yêu lớn - ảnh 4

Cô cũng đăng ảnh một mình hay ảnh đi chơi cùng bạn, tham gia sự kiện trên Instagram, và tuyệt nhiên không có bóng dáng của Cường Đô la

Linh Anh (TH)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu