Cái chết 'Cô dâu 8 tuổi': Bạn trai lập kế hoạch để thoát tội

0
Chia sẻ

Rahul Raj Singh đã chuẩn bị rất nhiều bằng chứng cho phiên tòa diễn ra ngày 25/4. Anh muốn chứng minh, mình không liên quan đến cái chết của "Cô dâu 8 tuổi".

Cái chết 'Cô dâu 8 tuổi': Bạn trai lập kế hoạch để thoát tội - ảnh 1

Theo thông tin từ trang Bollywoodlife, bạn trai “Cô dâu 8 tuổi” Rahul Raj Singh đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho ngày đối chất tại tòa vào hôm 25/4.

Ngày 1/4, Cô dâu 8 tuổi Pratyusha tự vẫn tại nhà. Ban đầu, cảnh sát xác định đây là một vụ tự tử thông thường. Không đồng tình với kết quả này, gia đình, bạn bè của Pratyusha đòi mở rộng điều tra để xác minh Rahul Raj Singh có liên quan tới vụ việc.

Mới đây, bố của Pratyusha mới đây đâm đơn kiện bệnh viện nơi Rahul điều trị vì cho rằng bệnh viện này nhận tiền từ Rahul để bao che tình trạng sức khỏe thật sự của anh này. Tuy nhiên, phía bệnh viện phủ nhận cáo buộc và cho hay Rahul mắc hội chứng chân không yên - hiện tượng hai chân luôn trong trạng thái muốn vận động do rối loạn của hệ thống thần kinh.

Tại phiên điều trần mới đây, tòa án tối cao Bombay đã ra quyết định cho Rahul Raj Singh được kéo dài thời gian bảo lãnh tại ngoại đến ngày 25/4. Quyết định này gặp phải sự phản đối từ cảnh sát. Theo đại diện của phía cảnh sát, việc bắt giữ Rahul Raj Singh điều cần thiết. Vì, từ khi Pratyusha qua đời từ 1/4 đến nay, Rahul tỏ ra bất hợp tác với cảnh sát. Vậy nên, việc tại được tại ngoại và chỉ phải đến đốn cảnh sát 2 tiếng mỗi ngày sẽ khiến quá trình thẩm vấn không hiệu quả.

Cái chết 'Cô dâu 8 tuổi': Bạn trai lập kế hoạch để thoát tội - ảnh 2

Gia đình và bạn bè của "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha tin rằng bạn trai cô, Rahul Raj Singh có liên quan đến việc nữ diễn viên treo cổ tại nhà hôm 1/4.

Phía cảnh sát nghi ngờ, Rahul Raj Singh đã hủy thư tuyệt mệnh của bạn gái nhằm che giấu sự thật vụ việc. Không chỉ vậy, cảnh sát còn nghi ngờ, Rahul đã không thành thật khi nói về cuộc điện thoại cuối cùng của anh với Pratyusha.

Một nhân viên cảnh sát trả lời tờ Times Of India: “Trong 5 ngày vừa qua, Rahul được thẩm vấn tại sở cảnh sát nhưng anh ta không nói bất cứ điều gì liên quan đến chuyện buộc tội. Chúng tôi muốn điều tra xem liệu Pratyusha có để lại thư tuyệt mệnh hay thư tuyệt mệnh đã bị hủy. Rahul có nói chuyện với Pratyusha trên điện thoại trước lúc cô ấy tự tử nên chúng tôi muốn tìm hiểu thêm về cuộc đối thoại này”.

Theo thông tin của Bollywoodlife, Rahul và gia đình đang lên kế hoạch chi tiết và tinh vi để chứng minh Rahul vô tội trong vụ tự tử của Pratyusha. Gia đình của Rahul đang thu thập chứng cứ để chứng minh anh vô tội, cụ thể là các giấy tờ và hình ảnh cho thấy mối quan hệ của cặp đôi đang rất hạnh phúc chứ không giống như báo giới đăng tải những ngày qua.

Phía bên Rahul cũng sẽ cung cấp bằng chứng cho thấy, Pratyusha đang gặp rắc rối về tài chính. Các loại giấy tờ này gồm, khoản nợ tại 3 ngân hàng của Pratyusha và giấy biên nhận về tiền thù lao của cặp đôi khi tham gia chương trình Power Couple. Bên cạnh đó, hóa đơn chứng từ liên quan đến các chuyến đi nghỉ dưỡng của cặp đôi cũng sẽ được Rahul trưng ra tại tòa.

Cái chết 'Cô dâu 8 tuổi': Bạn trai lập kế hoạch để thoát tội - ảnh 3

Thông tin mới nhất cho thấy, Rahul Raj Singh đã chuẩn bị rất nhiều bằng chứng cho phiên tòa diễn ra ngày 25/4. Anh muốn chứng minh, mình không liên quan đến cái chết của "Cô dâu 8 tuổi".

Sahil tiếp lời: “Chúng tôi có biên lai từ phía khu nghĩ dưỡng. Trên thực tế, Pratyusha có gặp tôi vào ngày lễ Holi 24/3 vừa qua. Tôi nói với cô ấy nếu Rahul có gây rắc rối gì thì đừng ngần ngại đến gặp tôi. Nhưng cô ấy nói với tôi cô ấy hạnh phúc. Vài năm trước Pratyusha có khiếu nại với cảnh sát vì bị bạn trai cũ đe dọa, vậy thì sao cô ấy không tố cáo với cảnh sát nếu thực sự gần đây cô ấy bị Rahul hành hung?”.

>> Xem thêm: Ngắm nhan sắc 'vạn người mê' của người vợ Hoài Linh giấu 29 năm

Gia Anh (Theo Bollywoodlife)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu