Công ty luật Colombia đâm đơn kiện đòi lại vương miện HHHV 2015

0
Chia sẻ

Mới đây, một công ty luật của đại diện Colombia cho biết, hai luật sư của họ đã đâm đơn kiện tổ chức Hoa hậu hoàn vũ 2015 sau khi bị gỡ vương miện của Hoa hậu Colombia.

Sai sót của MC Steve Harvey đã để lại nhiều dư âm và tức giận đối với người hâm mộ. Dư luận cho rằng, người đẹp đến từ Colombia xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu. Thậm chí, những người ủng hộ Colombia đã thu thập được hơn 30.000 chữ ký điện tử của những người ủng hộ.

Hai luật sư của đại diện Colombia đã đâm đơn kiện ban tổ chức Hoa hậu hoàn vũ 2015, trong đó ghi rằng: "Chiếc vương miện là một quyền lợi chúng tôi đạt được, không thể bị tước đi".

Công ty luật Colombia đâm đơn kiện đòi lại vương miện HHHV 2015 - ảnh 1

Perez Hilton, một trong những ban giám khảo của mùa giải năm nay cho rằng: 'Mất đi vương miện là điều tốt nhất cho Miss Colombia bởi một mặt nào đó, cô ấy mới là người chiến thắng.

Mặc dù với tư cách là thành viên BGK, nhìn vào cách cô ấy đăng lên instagram nói rằng cô ấy là người thực sự chiến thắng. Đó là một trong rất nhiều lý do tại sao Adriadna lại thua cuộc. Xin chúc mừng Miss Philippines.'

Công ty luật Colombia đâm đơn kiện đòi lại vương miện HHHV 2015 - ảnh 2

Perez Hilton - một trong số các giám khảo cuộc thi - đã lên tiếng về vụ lùm xùm: "Thua cuộc là điều tuyệt vời nhất xảy ra cho Hoa hậu Colombia, nhờ đó mà trong một cách nhìn nhận khác, cô ấy là người chiến thắng đích thực. Tôi thấy cô ấy đăng trên Instagram rằng cô ấy là người chiến thắng thật sự. Việc cô ta không thắng đều có lý do cả. Dù sao thì chúc mừng cho Hoa hậu Philippines".

Công ty luật Colombia đâm đơn kiện đòi lại vương miện HHHV 2015 - ảnh 3

Adriadna, người đẹp đến từ Colombia đã đăng tải bức hình cô đang đội chiếc vương miện trước khi bị truất ngôi trên trang cá nhân và nói rằng: 'Khoảnh khắc này sẽ mãi mãi tồn tại trong tôi'.

Công ty luật Colombia đâm đơn kiện đòi lại vương miện HHHV 2015 - ảnh 4

Hoa hậu Colombia đã đăng trên Instagram bức ảnh cô vẫn còn đội vương miện trước khi bị tước đi, và ghi chú: "Tôi sẽ luôn ghi nhớ khoảnh khắc này! Chúng ta đã làm được điều đó, Colombia!".

Ma Kết

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu