Diễm My 9X 'gây mê' người đối diện với đầm voan 'nóng bỏng mắt'

0
Chia sẻ

Thành công trong hướng đi của một “ngọc nữ” showbiz Việt. Mới đây, Diễm My 9x cùng nhiếp ảnh gia Bobby Nguyễn tiếp tục thực hiện bộ ảnh đúng chất “Gái già lắm chiêu” gợi cảm, mặn mà, nữ tính...

Diễm My 9X 'gây mê' người đối diện với đầm voan 'nóng bỏng mắt' - ảnh 1

Vừa hoàn thành vai diễn Linh San trong “Gái Già Lắm Chiêu” với vai quý cô độc thân, kiêu sa, quyến rũ, Diễm My 9x đã ngay lập tức nhận được sự chú ý của công chúng ở cả cách diễn xuất và hình ảnh được thay đổi rõ rệt.

Diễm My 9X 'gây mê' người đối diện với đầm voan 'nóng bỏng mắt' - ảnh 2

Thành công trong hướng đi của một “ngọc nữ” showbiz Việt, mới đây, Diễm My 9x cùng nhiếp ảnh gia Bobby Nguyễn tiếp tục thực hiện bộ ảnh đúng chất “Gái già lắm chiêu”.

Diễm My 9X 'gây mê' người đối diện với đầm voan 'nóng bỏng mắt' - ảnh 3

Trong những khoảnh khắc đầy gợi cảm, vẻ đẹp mặn mà, nữ tính, sự quyến rũ thể hiện qua ánh mắt, bờ môi, tạo nên một Diễm My nổi bật khác biệt.

Diễm My 9X 'gây mê' người đối diện với đầm voan 'nóng bỏng mắt' - ảnh 4Diễm My 9X 'gây mê' người đối diện với đầm voan 'nóng bỏng mắt' - ảnh 5

Năm 2015, Diễm My 9x luôn nỗ lực thay đổi hình ảnh để trở thành một quý cô sang trọng, cổ điển.

Diễm My 9X 'gây mê' người đối diện với đầm voan 'nóng bỏng mắt' - ảnh 6

Sang năm nay, đây là khoảng thời gian thích hợp để cô khẳng định cũng như bước tiếp thành công sau khi chọn lựa đúng phong cách cho bản thân.

Diễm My 9X 'gây mê' người đối diện với đầm voan 'nóng bỏng mắt' - ảnh 7Diễm My 9X 'gây mê' người đối diện với đầm voan 'nóng bỏng mắt' - ảnh 8

Hiện tại, nữ diễn viên tài năng đang tất bật cho việc quảng bá phim mới và dần hoàn thiện hình ảnh của bản thân.

Diễm My 9X 'gây mê' người đối diện với đầm voan 'nóng bỏng mắt' - ảnh 9

Đồng thời , Diễm My 9x bắt đầu tập trung cho việc học thêm về diễn xuất, đài từ, võ thuật với mong muốn được đa dạng hóa các vai diễn tiếp theo trong sự nghiệp của mình.

Linh An

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu