Hồ Ngọc Hà được dân mạng TQ ca tụng như sao hàng đầu thế giới

0
Chia sẻ

Nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà không chỉ nổi tiếng ở trong nước mà cô còn được truyền thông quốc tế quan tâm, dành nhiều lời khen có cánh cho các sản phẩm âm nhạc.

Không ít lần Hồ Ngọc Hà sang Trung Quốc tham gia các sự kiện âm nhạc, những hình ảnh, video ca nhạc của cô cũng được đăng tải rất nhiều trên các phương tiện truyền thông tại đây.

Hồ Ngọc Hà được dân mạng TQ ca tụng như sao hàng đầu thế giới - ảnh 1

Hồ Ngọc Hà bên poster sự kiện "Âm nhạc Châu Á" tại Bắc Kinh

Hồ Ngọc Hà từng tham gia chương trình phỏng vấn cho đài truyền hình CCTV. Truyền thông Hoa Ngữ lúc đấy ưu ái gọi cô là "diva nhạc Việt". Những nỗ lực và cố gắng không thể phủ nhận của Hồ Ngọc Hà cùng với sự đầu tư nghiêm túc trong âm nhạc đã đem lại sự nghiệp thành công rạng rỡ cho cô.

Nhiều khán giả Trung Quốc không ngại ngần ví vẻ đẹp của Hồ Ngọc Hà cũng như phong cách của cô mang hơi hướng Âu - Mỹ. Đó là vẻ đẹp nóng bỏng của Jennifer Lopez, vũ đạo sexy của Rihanna và giọng hát đầy nội lực của Beyonce.

Hồ Ngọc Hà được dân mạng TQ ca tụng như sao hàng đầu thế giới - ảnh 2

What is love và My baby là hai trong nhiều MV ca nhạc của Hồ Ngọc Hà nhận được nhiều lượt xem nhất tại Trung Quốc

Không chỉ ở Trung Quốc, tại Nhật Bản và Hàn Quốc, hình ảnh của Hồ Ngọc Hà cũng rất được lòng truyền thông. Mới đây, một tờ báo Nhật đã đăng tải hình ảnh Hà Hồ và được cô đem khoe trên facebook cá nhân.

Hồ Ngọc Hà được dân mạng TQ ca tụng như sao hàng đầu thế giới - ảnh 3

Hồ Ngọc Hà hào hứng khi được khen ngợi là người phụ nữa vừa xinh đẹp, vừa giỏi giang

Tại Hàn Quốc, Nữ hoàng giải trí cũng được nhắc đến như là nữ ca sĩ hàng đầu của showbiz Việt. Những sự kiện giao lưu âm nhạc giữa hai nước luôn có sự góp mặt của Hà Hồ. Bên cạnh những nghệ sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc, cô không hề kém cạnh, thậm chí nhiều lúc còn nổi bật hơn hẳn.

Hồ Ngọc Hà được dân mạng TQ ca tụng như sao hàng đầu thế giới - ảnh 4

Hồ Ngọc Hà xuất hiện cùng hai nhóm nhạc đình đám của Hà Quốc là SNSD và Super junior

Đinh Hương

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu