Ly Kute vượt cạn thành công mặc Mạc Hồng Quân vui bên 'tình địch'

0
Chia sẻ

Ly Kute - Bạn gái cũ Mạc Hồng Quân lâm bồn, hạ sinh quý tử tại Hà Nội ngày 25/3. Trong khi đó, Kỳ Hân liên tục khoe hình ảnh "tíu tít" bên Mạc Hồng Quân.

Ly Kute vượt cạn thành công mặc Mạc Hồng Quân vui bên 'tình địch' - ảnh 1

Ly Kute một mình vượt cạn hạ sinh quý tử đầu lòng, Mạc Hồng Quân vẫn 'hớn hở' bên Kỳ Hân

Thiên thần nhỏ của Ly Kute chào đời vào đêm ngày 25/3 ở một bệnh viện tại Hà Nội. Được biết, có thể do lo lắng và làm việc quá tải khiến Ly Kute lâm bồn sớm hơn dự định.

Một người bạn thân thiết với Ly Kute cho biết, con trai đầu lòng của cô đã cất tiếng khóc chào đời vào đêm ngày 25/3 ở một bệnh viện tại Hà Nội. Cậu bé được nhận xét là có gương mặt kháu khỉnh. Hiện tại, sức khoẻ của hai mẹ con Ly Kute đều ổn định nhưng vẫn phải nghỉ ngơi nên cô chưa thể công bố tin vui với bạn bè cũng như các fan.

Ly Kute vượt cạn thành công mặc Mạc Hồng Quân vui bên 'tình địch' - ảnh 2

Ly Kute sinh con trai đầu lòng vào đêm ngày 25/3

Việc con trai Ly Kute chào đời vào tháng 3 khiến nhiều người bất ngờ bởi theo kế hoạch, bạn gái cũ của Mạc Hồng Quân dự sinh đầu tháng 4 tới. Vì lần đầu làm mẹ, chưa có nhiều kinh nghiệm nên có thể cô khá lo lắng, cộng thêm làm việc quá tải khiến Ly Kute lâm bồn sớm hơn dự định.

Cậu con trai đầu lòng của Ly Kute là kết quả của mối tình từng tốn nhiều giấy mực với cầu thủ Mạc Hồng Quân. Cả 2 bắt đầu công khai chuyện tình cảm khi cô cựu hot girl Hà thành sang Singapore cổ vũ bạn trai thi đấu ở SEA Games. Nhưng chỉ sau ít tháng, cả 2 quyết định đường ai nấy đi với lý do có những mâu thuẫn không thể giải quyết được. Nguyên nhân sâu xa được cho là liên quan tới đứa bé trong bụng cô hot girl Hà Thành.

Ly Kute vượt cạn thành công mặc Mạc Hồng Quân vui bên 'tình địch' - ảnh 3

Ly Kute và Mạc Hồng Quân thuở mặn nồng

Trước đó, hot girl Khánh Ly gây chú ý trên trang cá nhân khi đăng tải status ẩn ý: "Cây xanh thì lá cũng xanh/ Mẹ sống hiền lành để đức cho con". Đây là câu tục ngữ có nguyên gốc là "Cây xanh thì lá cũng xanh/ Cha mẹ hiền lành để đức cho con".

Trả lời phỏng vấn một trang báo, Mạc Hồng Quân khẳng định đã đề nghị Khánh Ly về việc chăm sóc cho đứa con sắp chào đời. Theo tiền đạo Than Quảng Ninh, anh cũng suy nghĩ nhiều về đứa con sau khi chia tay Khánh Ly chứ không phải "vô trách nhiệm" như nhiều người vẫn đánh giá về anh trong thời gian qua.

"Tôi suy nghĩ chứ. Không đơn giản và cũng chẳng thể vô tư sống được, vì có trục trặc với mẹ nó đi nữa thì đấy vẫn là con mình. Tôi muốn chăm sóc cho con mình, đáp ứng cho nó với những điều kiện tốt nhất. Tôi đã đề nghị Khánh Ly về việc này. Nói thật là tôi và bố mẹ mình đã suy nghĩ đến nhiều phương án. Tôi là cầu thủ, nay đây mai đó không dễ chăm sóc cho gia đình, con cái. Nhưng may mắn là tôi còn có bố mẹ và bố mẹ tôi sẵn sàng xắn tay chăm sóc con cháu của mình", Mạc Hồng Quân nói.

Ly Kute vượt cạn thành công mặc Mạc Hồng Quân vui bên 'tình địch' - ảnh 4

Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân liên tục khoe hình ảnh hạnh phúc bên nhau

Ly Kute vượt cạn thành công mặc Mạc Hồng Quân vui bên 'tình địch' - ảnh 5

Cũng trong cuộc phỏng vấn, chân sút 24 tuổi thẳng thắn chia sẻ về chuyện tình yêu giữa anh và siêu mẫu, diễn viên Kỳ Hân. Mạc Hồng Quân cho biết anh và bạn gái không giấu giếm nhau điều gì. Hai người chấp nhận cả mặt tốt lẫn mặt xấu của nhau và không bận tâm đến quá khứ của đối phương. Dù bận công việc đến đâu (Hồng Quân ở Quảng Ninh, Kỳ Hân ở TP HCM), hai người vẫn giữ nguyên tắc mỗi tháng gặp nhau ít nhất hai lần.

>> Xem thêm: Thẩm Thúy Hằng: Nhan sắc chim sa, cá lặn đến thảm họa nghiệt ngã

Khánh Linh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu