Nhân viên KBS tiết lộ 'tin sốc' về Song Hye Kyo, Song Joong Ki

0
Chia sẻ

Hye Kyo - Song Joong Ki chính thức hẹn hò - Thông tin xác nhận từ nhân viên đài KBS đã khiến người hâm mộ Hậu duệ mặt trời một lần nữa “bấn loạn”.

Nhân viên KBS tiết lộ 'tin sốc' về Song Hye Kyo, Song Joong Ki - ảnh 1

Kết thúc "Hậu duệ mặt trời" nhân viên KBS tiết lộ 'tin sốc' về Song Hye Kyo, Song Joong Ki

Kể từ khi Hậu duệ mặt trời đi được 1/3 “chẳng đường”, thông tin hẹn hò của Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã xuất hiện. Mặc dù cặp đôi lên tiếng phủ nhận, nhưng không nhiều người tin vào điều đó.

Hai tháng qua, Hậu duệ mặt trời đã trở thành “hàng nóng” tại nhiều nước Châu Á. Điều này khiến những thứ liên quan đến bộ phim đều nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận, trong đó có chuyện hẹn hò của cặp đôi nhân vật chính do Song Hye Kyo và Song Joong Ki thủ vai.

Nhân viên KBS tiết lộ 'tin sốc' về Song Hye Kyo, Song Joong Ki - ảnh 2

Người hâm mộ Hậu duệ mặt trời đang "bấn loạn" với thông tin, một nhân viên của KBS đã xác nhận, chuyện hẹn hò của Song Hye Kyo và Song Joong Ki là có thật.

Tối 14/4, tập cuối của bộ phim sẽ lên sóng. Trải qua nhiều thử thách, câu chuyện tình yêu giữa chàng đại úy Yoo Shi Jin và nữ bác sỹ Kang Mo Yeon dường như sẽ có một cái kết hạnh phúc. Trong khi người hâm mộ đang chờ đợi cái kết có hậu của phim thì thông tin “phim giả tình thật” của cặp đôi lại một lần nữa khiến dân tình “dậy sóng”.

Các fan của Hậu duệ mặt trời trên diễn đàn Weibo đang truyền tay nhau thông tin, một nhân viên của đài KBS đã xác nhận chuyện hẹn hò của cặp đôi Hậu duệ của mặt trời. Cả hai đã hẹn hò với nhau được một khoảng thời gian, nhưng rất thận trọng và kín đáo.

Đây không phải là lần đầu tiên Song Joong Ki và Song Hye Kyo vướng nghi án tình cảm. Cách đây không lâu, một fan chia sẻ thông tin đã bắt gặp Song Hye Kyo và Song Joong Ki cùng đi shopping ở New York. Thông tin này đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Mặc dù cả 2 đều lên tiếng phủ nhận nhưng điều đó không khiến tin đồn hẹn hò chìm xuống.

Nhân viên KBS tiết lộ 'tin sốc' về Song Hye Kyo, Song Joong Ki - ảnh 3

Song Hye Kyo và Song Joong Ki đang là cặp đôi nóng nhất màn ảnh hiện nay.

Chính vì vậy, thông tin xác nhận từ nhân viên đài KBS đã khiến người hâm mộ Hậu duệ mặt trời một lần nữa “bấn loạn”. Một "fan ruột" của Hậu duệ của mặt trời thậm chí còn khẳng định: "Theo như Soompi thì khả năng hai người đang hẹn hò là 80%. Mọi chuyện đều có căn cứ hết cả".

Tú An

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu