Những lá đơn ly hôn gây ‘chấn động’ của sao Việt

0
Chia sẻ

Tăng Thanh Hà, Ngọc Quyên… từng khiến dư luận xôn xao với những lá đơn ly hôn bất ngờ được đăng tải trên mạng xã hội.

Ngọc Quyên và lá đơn ly hôn khi mang thai ở tháng thứ 8

Đêm 20/11, Ngọc Quyên bất ngờ đăng tải trên Facebook hình ảnh về mẫu đơn ly hôn khiến nhiều người ngỡ ngàng. Những lá đơn ly hôn được Ngọc Quyên chia sẻ kèm dòng chữ: “Hai năm qua rồi… bây giờ… cảm ơn anh”.

Những lá đơn ly hôn gây ‘chấn động’ của sao Việt - anh 1

Lá đơn khiến công chúng xôn xao bởi lẽ hiện tại Ngọc Quyên đang mang thai ở tháng thứ 8 với những hình ảnh bầu bí thường xuyên được cập nhật. Bản thân Ngọc Quyên cũng thường xuyên chia sẻ ảnh một mình không hề có bóng dáng ông xã Richard.

Tuy nhiên, sau lá đơn ly hôn gây bão dư luận, Ngọc Quyên cho biết cô bị hack Facebook. Dòng trạng thái gây xôn xao này là do hacker thực hiện. Bản thân Ngọc Quyên và ông xã vẫn đang hạnh phúc chờ đón con chào đời.

Những lá đơn ly hôn gây ‘chấn động’ của sao Việt - anh 2
Những lá đơn ly hôn gây ‘chấn động’ của sao Việt - anh 3

Trước đó, Ngọc Quyên bất ngờ công bố kết hôn với bác sĩ Việt kiều Richard vào tháng 1/2014 sau một thời gian ngắn tìm hiểu.

Đơn ly hôn dễ thương của ông xã Tăng Thanh Hà

Những lá đơn ly hôn gây ‘chấn động’ của sao Việt - anh 4

Năm 2013, Hà Tăng bất ngờ đăng lá đơn xin ly hôn dễ thương của chồng lên mạng. Lá đơn có nội dung khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ và thích thú.

“Đơn xin hôn

Kính gửi: Tòa án tại gia

Tôi tên là: Chồng xấu xa

Sinh năm: 199x

Cư ngụ tại: Ngôi nhà ngập tràn tình yêu.

Xin được hôn cô: Vợ đáng yêu.

Sinh năm: 199x

Cư ngụ tại: cũng ngôi nhà ngập tràn tình yêu ở trên.

Nội dung xin hôn: Do cuộc sống có vài điều không hòa thuận dẫn đến cãi nhau khiến vợ chồng cả đêm không ngủ được.

Tôi viết đơn này để xin giải quyết một vấn đề vô cùng bức bách là được hôn vợ tôi càng nhiều càng tốt, càng lâu càng tốt.

Chỉ có việc hôn này mới giúp tránh được chiến tranh lạnh.

Kính mong tòa nhanh chóng giải quyết tình trạng của chúng tôi. Nếu không tôi buộc phải đơn phương thực hiện.

Về tài sản chung: Tài sản chung duy nhất của vợ chồng tôi là tình yêu, tôi xin được giữ nguyên và không có nhu cầu chia chác.

Để thực hiện việc hôn này, tôi xin tòa yêu cầu mỗi bên đóng góp tài sản riêng của mình là… cái miệng. Ai không thực hiện thì bên kia có quyền tự ý… tấn công.

Ngày…tháng…năm

Chồng xấu xa (đã ký)”.

Những lá đơn ly hôn gây ‘chấn động’ của sao Việt - anh 5

Lá đơn đầy tình cảm và lãng mạn của ông xã Hà Tăng đã được viết ra khi hai vợ chồng hờn dỗi nhau. Vì giận chồng, trong lúc hờn dỗi Hà Tăng đã buột miệng nói “Hay là mình ly hôn đi, chứ sống vầy em cũng thấy mệt mỏi quá chừng”. Ông xã của Hà Tăng khi đó đã bỏ ra khỏi phòng và nói: “Ừ, nếu em muốn vậy thì để anh ghi đơn cho”.

Hà Tăng và ông xã chính thức hẹn hò từ khoảng năm 2009, cặp đôi đã tổ chức hôn lễ vào năm 2012 và vừa chào đón con trai đầu lòng vào năm 2015. Những hình ảnh của con trai Hà Tăng mới đây đã được hé lộ cho thấy cậu bé khá bụ bẫm, dễ thương.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu