Phạm Hương bất ngờ trượt top 15 Hoa hậu Hoàn vũ 2015

0
Chia sẻ

Phạm Hương, đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đã không vào được top 15 dù trước đó cô được các chuyên trang nhan sắc dự đoán sẽ đoạt giải cao.

Chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 diễn ra tại Las Vegas – Mỹ sáng 21-12 (giờ Việt Nam). Trước khi đến với cuộc thi này, Phạm Hương của Việt Nam được đánh giá là ứng cử viên mạnh, sẽ “làm nên chuyện” tại cuộc thi này.

Phạm Hương bất ngờ trượt top 15 Hoa hậu Hoàn vũ 2015 - ảnh 1

Hoa hậu Phạm Hương trong trang phục dân tộc.

Trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi, Phạm Hương luôn được các chuyên trang nhan sắc như Global Beauties, Missosology bình chọn vào top 5, đôi khi dẫn đầu danh sách thí sinh nổi trội. Các chuyên gia nhan sắc như bà Ines Ligron cũng hết lời khen ngợi Phạm Hương trước đó.

Tuy nhiên, bất ngờ là cái tên Phạm Hương không được xướng tên trong top 15 cuộc thi năm nay, đây là điều đáng tiếc cho đại diện nổi bật của Việt Nam.

Ngay sau khi top 15 được công bố, nhiều bình luận lan tỏa khắp các trang mạng xã hội và cả diễn đàn Missosology. Cộng đồng mạng thắc mắc không hiểu vì sao đại diện Ấn Độ và Việt Nam không có mặt.

Thu Trang

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu