Sơn Tùng M-TP bị thanh tra lập biên bản khi đang biểu diễn

0
Chia sẻ

Vừa qua, tại Bình Dương trong khi đang biểu diễn chương trình ca nhạc, Nam ca sĩ " Chắc ai đó sẽ về" bất ngờ bị thanh tra Sở Văn hóa Thể thao Du lịch Bình Dương đến lập văn bản về những sai phạm.

Không chỉ bị thanh tra Bình Dương lập văn bản cảnh cáo về hành vi sai phạm biểu diễn, những ngày gần đây, 3 ca khúc của Sơn Tùng M-TP là Chắc ai đó sẽ về, Em của ngày hôm qua và Nắng ấm xa dần đều biến mất khỏi một số trang nghe nhạc trực tuyến uy tín theo yêu cầu của phía công ty chủ quản vì lý do bản quyền và có liên quan đến pháp lý của đơn vị quản lý Sơn Tùng M-TP.

Trước sự việc diễn ra, đại diện công ty Văn Production cho biết, họ đã gọi điện, gửi văn bản cho phía công ty tổ chức để cảnh báo nhưng họ vẫn tiếp tục mời Sơn Tùng biểu diễn. Do vậy, phía công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ gửi đơn khởi kiện nhãn hàng vì cố tình vi phạm.

Sơn Tùng M-TP bị thanh tra lập biên bản khi đang biểu diễn - anh 1

3 ca khúc hit của Sơn Tùng đã biến mất khỏi một số

trang nhạc uy tín của Việt Nam

Trước đó, Sơn Tùng gửi thông tin đến báo đài rằng, anh có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động sau khi gửi đơn một tháng: “Ngày 2/10 vừa qua, tôi đã gửi thông báo đến công ty Văn Production về việc tôi chấm dứt hợp đồng với công ty. Căn cứ theo điều 426 và điều 525 Bộ luật Dân sự năm 2005, và các điều khoản quy định trong hợp đồng của tôi ký với công ty Văn Production, tôi hoàn toàn có quyền chấm dứt hợp đồng trước thời hạn sau khi có thông báo chính thức”.

Sơn Tùng M-TP bị thanh tra lập biên bản khi đang biểu diễn - anh 2

Văn bản về những sai phạm của Sơn Tùng do thanh tra

tỉnh Bình Dương lập

Phản hồi về vấn đề này, phía công ty của nam ca sĩ cho hay: “Chúng tôi làm việc trên giấy tờ, văn bản. Hiện tại, theo hợp đồng, Sơn Tùng vẫn thuộc công ty Văn Production. Còn nếu Sơn Tùng nói với các đối tác anh không còn thuộc công ty của chúng tôi mà không có giấy tờ cụ thể thì cũng vô nghĩa”.

Vụ việc của Sơn Tùng dường như vẫn chưa có hồi kết khi anh vướng vào nghi vấn đạo nhạc, xích mích với công ty quản lý. Mặc dù đã có rất nhiều luận bàn cho vấn đề này, nhưng đến nay vẫn chưa hề có một kết luận chính xác rằng Sơn Tùng đạo nhạc, nhưng xem ra đã có quá nhiều điều đáng tiếc xảy đến cho nam ca sĩ " Chắc ai đó sẽ về".

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu