Thanh Lam 'thế chỗ' Hà Hồ làm giám khảo X - Factor sau vụ chê bai

0
Chia sẻ

Thanh Lam và Hồ Ngọc Hà từng gây tranh cãi gay gắt khi Diva lên tiếng trên truyền thông, thắc mắc không biết Hà Hồ sẽ dạy thí sinh The Voice 2012 bằng gì.

Sáng hôm nay (9/3) X - Factor mùa 2 đã lên tiếng chính thức về bộ tứ giám khảo của chương trình. Theo đó Thanh Lam và Tùng Dương sẽ trở thành giám khảo của chương trình thay thế hai gương mặt trong mùa 1 là Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng.

Thanh Lam 'thế chỗ' Hà Hồ làm giám khảo X - Factor sau vụ chê bai - ảnh 1

Bên cạnh Tùng Dương và Thanh Lam, hai gương mặt của mùa đầu tiên Dương Khắc Linh và Hồ Quỳnh Hương liệu có thu hút được khán giả xem chương trình.

Cô là một trong những nữ ca sĩ nhạc nhẹ nổi tiếng của Việt Nam được báo giới chính thức công nhận là một trong bốn giọng hát phía Bắc với danh hiệu Diva bên cạnh Hồng Nhung, Mỹ Linh và Trần Thu Hà. Thanh Lam cũng là ca sỹ tự do đầu tiên được Nhà nước phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú.

Có vẻ sau quá nhiều ồn ào gần đây, Hồ Ngọc Hà đã tạm rút lui trên sóng truyền hình để chăm sóc con trai. Việc vắng mặt tại X - Factor lần này của cô cũng là điều dễ hiểu.

Vốn có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, ca sĩ Thanh Lam được hy vọng sẽ là vị giám khảo - HLV có những nhận định chuyên môn nhất trên ghế nóng.

Thanh Lam 'thế chỗ' Hà Hồ làm giám khảo X - Factor sau vụ chê bai - ảnh 2

Thanh Lam được đánh giá cao với cương vị giám khảo âm nhạc.

Trước đó Thanh lam và Hồ Ngọc hà từng có xích mích nhỏ, liên quan đến những nhận định trên ghế nóng. Năm 2012, khi "Nữ hoàng giải trí" đang ngồi ở vị trí "cầm cân nảy mực" của The Voice 2012, Thanh Lam đã lên tiếng trên truyền thông hoài nghi về khả năng của Hồ Ngọc Hà. Cụ thể diva thắc mắc không biết Hồ Ngọc Hà sẽ dạy thí sinh bằng gì?

Ngay lập tức, Hồ Ngọc Hà đáp trả bằng hình ảnh vỗ mông dạy con trên trang cá nhân. Cô nói một cách ẩn dụ tuy nhiên ai cũng biết "nữ hoàng giải trí" đang nói đến diva Thanh Lam. Cách cư xử của Hà Hồ ngay lập tức cũng nhận vô số "gạch đá" của dư luận khi không tôn trọng đàn chị. Scandal chỉ kết thúc khi hai bên đều không ai nói gì trên mặt báo thì mọi chuyện mới lắng xuống.

Hồ Ngọc Hà từng được đánh giá ứng xử khéo léo, nhận xét thông minh và là gương mặt "hót" của nhiều chương trình truyền hình. Trước mỗi live show, truyền thông và khán giả đều mong ngóng hình ảnh của nữ huấn luyện viên. Việc Thanh Lam thay thế vị trí Hà Hồ liệu có giữ được độ ăn khách của chương trình như trước kia hay không còn ở phía trước.

>>Xem thêm: Làm được gì khi không tìm được nguồn ảnh Kỳ Duyên trên web sex?

Đinh Hương

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu