Thủy Tiên - Công Vinh đang chuẩn bị cho đám cưới vào "ngày đẹp" của tháng 12

0
Chia sẻ

Nhiều nguồn tin thân cận cho biết Thủy Tiên - Công Vinh sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm nay.

Theo một nguồn tin đáng tin cậy chia sẻ, cặp đôi Thủy Tiên - Công Vinh sẽ tổ chức một đám cưới "đẹp như mơ" vào ngày đẹp nhất của tháng 12/2014. Hiện tại, cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt đang vào giai đoạn chuẩn bị các khâu cho ngày đặc biệt này. Được biết, Thủy Tiên đã chuẩn bị riêng một ca khúc thật ngọt ngào, lãng mạn và thực hiện hẳn một MV đặc biệt để trình chiếu trong ngày cưới. Đây cũng sẽ là món quà đặc biệt mà cô dâu Thủy Tiên dành cho chú rể Công Vinh.

Thủy Tiên - Công Vinh đang chuẩn bị cho đám cưới vào "ngày đẹp" của tháng 12 - anh 1

Theo một nguồn tin đáng tin cậy chia sẻ, cặp đôi Thủy Tiên - Công Vinh sẽ tổ chức một đám cưới "đẹp như mơ" vào ngày đẹp nhất của tháng 12/2014

Đám cưới của Thủy Tiên và Công Vinh là một sự kiện rất được quan tâm, nhất là sau khi cả hai đã tổ chức buổi lễ dạm ngõ hồi tháng 3/2011 tại Kiên Giang - quê hương Thủy Tiên. Tuy nhiên, thời điểm sau lễ dạm ngõ, Thủy Tiên và Công Vinh không hề đề cập đến chuyện tổ chức tiệc cưới dù có nhiều thông tin cho rằng cặp đôi sẽ đám cưới ngay năm sau đó. Mãi đến sau này khi đã sinh bé Bánh Gạo được gần 1 năm, Thủy Tiên mới chia sẻ với báo giới chuyện cô cùng Công Vinh đã đăng ký kết hôn, còn chuyện có tổ chức tiệc cưới hoành tráng hay không thì không tiết lộ.

Thủy Tiên - Công Vinh đang chuẩn bị cho đám cưới vào "ngày đẹp" của tháng 12 - anh 2

Tháng 3- 2014, Thủy Tiên và Công Vinh tổ chức buổi lễ dạm ngõ tại Kiên Giang

Thủy Tiên - Công Vinh đang chuẩn bị cho đám cưới vào "ngày đẹp" của tháng 12 - anh 3

Đã đến lúc cả hai nghĩ đến chuyện tổ chức một đám cưới

Vừa qua, Thủy Tiên và Công Vinh đã dọn về căn biệt thự mới xây gần chục tỷ đồng ở khu Nam Long, Tp.HCM. Đây là kế hoạch từ khá lâu nhưng vì phải chọn thời điểm hợp với tuổi, mạng của cả Thủy Tiên lẫn Công Vinh nên mãi đến tận đầu năm nay, cặp đôi mới cho khởi công xây dựng. Nhiều bạn bè thân thiết của Thủy Tiên tiết lộ cô từng chia sẻ sẽ tổ chức đám cưới khi xây xong căn biệt thự này.

Thủy Tiên - Công Vinh đang chuẩn bị cho đám cưới vào "ngày đẹp" của tháng 12 - anh 4

Thủy Tiên trong trang phục cô dâu

Có thể thấy đây chính là thời điểm thích hợp nhất để Thủy Tiên - Công Vinh tổ chức đám cưới khi bé Bánh Gạo đã rất cứng cáp, sự nghiệp của vợ chồng vào giai đoạn ổn định và đặc biệt là căn biệt thự riêng của cả hai đã hoàn thành.

>>>Xem thêm:

1. Giang Hồng Ngọc: Xã hội loạn lạc, trong 100 người đàn ông mới có 1 người thật thà

2. Cận cảnh vẻ quyến rũ chết người của David Beckham khi đi dự tiệc tại Hà Nội

2. Hé lộ mức đầu tư khủng cho chương trình Vân Sơn 51 – Mùa thu tình yêu

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu