Xôn xao thông tin Châu Tấn sang Việt Nam lần thứ 2

0
Chia sẻ

Cư dân mạng chia sẻ hình ảnh một cô gái được cho là Châu Tấn đang có mặt tại TP Hồ Chí Minh.

Chiều 3/12, cư dân mạng chia sẻ hình ảnh của 1 phóng viên chia sẻ trên mạng xã hội khẳng định đó là -ngôi sao Hoa ngữ Châu Tấn đang đi mua sắm tại TP Hồ Chí Minh. Vì bức ảnh được chụp từ khá xa và phía sau lưng nên không xác định được nhân vật trong ảnh có phải là mỹ nhân Họa bì hay không.

Xôn xao thông tin Châu Tấn sang Việt Nam lần thứ 2 - ảnh 1

Hình ảnh đang được lan truyền trên mạng xã hội.

Nhiều nguồn tin khẳng định Châu Tấn đang ở tại mộ khách sạn ở TP Hồ Chí Minh nhưng chưa rõ cô đến Việt Nam vì công việc hay để nghỉ ngơi theo lịch trình cá nhân. Có người bắt gặp Châu Tấn đến một cửa hàng thời trang để mua đồ nhưng vệ sĩ bảo vệ nghiêm ngặt nên người hâm mộ không thể tiếp cận.

Xôn xao thông tin Châu Tấn sang Việt Nam lần thứ 2 - ảnh 2

Xôn xao thông tin Châu Tấn sang Việt Nam lần thứ 2 - ảnh 3

Hình ảnh Châu Tấn trong lần ghé thăm Việt Nam năm 2009.

Nếu thông tin trên là chính xác thì đây là lần thứ 2 Châu Tấn sang Việt Nam. Cách đây 6 năm nữ diễn viên Họa bì từng sang Hà Nội để chụp hình quảng cáo cho thương hiệu thời trang Pháp. Cô lưu lại 2 ngày để chụp hình tại ga Hà Nội, Nhà hát Lớn và khách sạn Metropole.

Châu Tấn là ngôi sao Hoa ngữ quen thuộc với khán giả Việt Nam qua nhiều dự án điện ảnh, truyền hình như Họa bì, Mùa quýt chín, Sông Tô Châu, Anh hùng xạ điêu... Năm 2014, Châu Tấn đã kết hôn với nam diễn viên người Mỹ gốc Hoa Cao Thánh Viễn.

Hà Anh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu