Tin mới nhất về vụ cháy bệnh viện tâm thần ở Nga: 23 người chết

0
Chia sẻ

Thông tin này vừa được Phó Thủ tướng Nga Olga Golodets xác nhận trong cuộc trả lời phỏng vấn Ria Novosti, về diễn biến vụ cháy tại bệnh viện tâm thần ở Nga.

Vào đêm 13/12 một đám cháy xảy ra trong bệnh viện tâm thần ở làng Alferovka, quận Novokhopersk, vùng Voronezh (Nga) làm ít nhất 23 người thiệt mạng và khoảng hơn hai chục người khác bị thương.

Thông tin này vừa được Phó Thủ tướng Nga Olga Golodets xác nhận trong cuộc trả lời phỏng vấn Ria Novosti về diễn biến vụ cháy tại bệnh viện tâm thần ở Nga.

Tin mới nhất về vụ cháy bệnh viện tâm thần ở Nga: 23 người chết - ảnh 1

Hiện trường vụ hỏa hoạn.

Trước đó, Bộ tình trạng khẩn cấp Nga khẳng định có 22 người thiệt mạng. Thi thể 20 nạn nhân đã được tìm thấy tại hiện trường vụ cháy, hai người đã chết trong bệnh viện.

Vào thời điểm xảy ra hỏa hoạn có khoảng 70 người bệnh có mặt trong tòa nhà cùng ít nhất 4 nhân viên y tế. Trong đó, ít nhất 29 người bệnh phải nằm trên giường hoặc không thể di chuyển.

Bệnh viện tâm thần nằm tại ngôi làng Alferovka là nơi cư trú của hơn 700 người. Bệnh viện có hai khu nhà và nằm cách thành phố Voronezh khoảng 230 km. Những người không bị thương được tạm thời di dời sang khu nhà thứ hai không bị hỏa hoạn tấn công.

Theo kết quả điều tra sơ bộ, lực lượng chức năng Nga cho rằng, sự cố trong hệ thống điện của bệnh viện có thể là nguyên nhân gây đám cháy và hiện nay vẫn tiếp tục điều tra tìm rõ nguyên nhân.

Nguyễn Hoàng

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu