Giải cứu nữ sinh CĐ Y Thái Bình bị tưới xăng, dọa thiêu sống

0
Chia sẻ

Sáng 4/4, một nam thanh niên trong bộ quân phục đã tưới xăng, dọa thiêu sống bạn gái mình là nữ sinh CĐ Y Thái Bình.

Vụ việc xảy ra tại KTX trường CĐ Y Thái Bình (đường Phan Bá Vành, TP Thái Bình). Theo một số sinh viên trong trường, vào khoảng 10h, tiếng kêu cứu thất thanh vang lên tại tầng 1 khu ký túc. Khi họ chạy đến thì phát hiện một nam thanh niên trong trang phục quân đội khống chế, tưới xăng lên người nữ sinh và cầm bật lửa dọa thiêu sống cô.

Cô gái hoảng sợ, liên tục van xin, mọi người cũng liên tục khuyên can nhưng nam thanh niên này càng trở nên kích động.

Giải cứu nữ sinh CĐ Y Thái Bình bị tưới xăng, dọa thiêu sống - ảnh 1

Hình ảnh cô gái bị nam thanh niên khống chế. Ảnh: Facebook.

Ông Phạm Quang Hòa, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y Thái Bình cho biết, người thanh niên này đến trường tìm gặp bạn gái cũ nhưng bị từ chối nên đã khống chế bạn thân của cô gái đó.

Ngay khi nhận được tin báo, Sở Y tế Thái Bình cũng nhanh chóng huy động lực lượng cấp cứu 115 cùng các bác sĩ và lực lượng Công an tỉnh Thái Bình đến hiện trường để giải cứu và phòng tránh trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra.

Video nam thanh niên khống chế nữ sinh tội nghiệp.

Lực lượng của Công an tỉnh cùng Bộ chỉ huy quân sự có mặt vận động thả con tin nhưng bất thành. Nam thanh niên đe dọa nếu ai đến gần sẽ châm lửa thiêu chết nữ sinh. Sự việc càng tồi tệ hơn khi nam thanh niên kia còn liên tục cầm dao, dọa đâm nữ sinh. Bởi vậy, để đảm bảo an toàn tính mạng cho cô gái, lực lượng giải cứu, trong đó có Công an TP Thái Bình đã lên phương án giải cứu cho nữ sinh trên.

Giải cứu nữ sinh CĐ Y Thái Bình bị tưới xăng, dọa thiêu sống - ảnh 2

Lực lượng công an đến giải cứu nữ sinh bị khống chế.

Tuy nhiên, một việc bất ngờ đã xảy ra, ngay khi lực lượng công an giải cứu được nữ sinh, tước dao khỏi tay nam thanh niên thì hắn đã nhanh chóng dùng dao đâm mạnh vào ngực mình và gục ngã.

Hiện tại, nam thanh niên này đã được đưa tới bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị thương rất nặng.

Theo thông tin ban đầu, nam thanh niên này vốn là một quân nhân đi nghĩa vụ quân sự vừa xuất ngũ. Người này được xác định quê ở huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình và có biểu hiện của bệnh thần kinh.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

A.M

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu