Xe khách mất lái làm náo loạn bến xe Nước Ngầm

0
Chia sẻ

Xe khách Thái Học đã mất lái, rồ ga đâm thẳng vào chiếc xe khách đang đỗ. Hậu quả 2 người bị thương, 2 xe nát tươm phần đầu.

Sự việc xảy ra vào khoảng 8h20 hôm nay (5/12) tại bến xe Nước Ngầm, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Theo thông tin ban đầu, một chiếc xe khách của nhà xe Thái Học mang BKS 38B-00997 trong quá trình điều khiển để chuẩn bị xuất bến thì bất ngờ mất lái, đâm náo loạn trong bến. Nhiều người đã hoảng hốt tìm cách tháo chạy.

Sau đó, chiếc xe va quệt vào xe mang BKS 38B-005.66, tiếp đến lao thẳng sang bên kia luồng, và đâm trực diện vào chiếc xe khách đang đỗ mang BKS 37S-7253.

Xe khách mất lái làm náo loạn bến xe Nước Ngầm - ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn.

Do cú đâm mạnh, khiến chiếc xe đang đỗ bị đẩy lùi về phía sau, tông vỡ mái nhà vệ sinh trong bến làm một hành khách đang đi vệ sinh bị thương.

Một hành khách khác đã bị xe khách tông trực diện trước khi đâm vào xe khách. Tại hiện trường hai chiếc xe bị hư hỏng nặng phần đầu. Phía đuôi chiếc xe hãng An Bình Tâm dập nát. Còn hai hành khách bị thương được đưa đến bệnh viện.

Ông Nguyễn Quốc Lập, Giám đốc Bến xe Nước Ngầm cho biết, sau khi xảy ra sự cố trên, BQL bến xe đã nhanh chóng xử lí hiện trường, đưa người bị thương đi cấp cứu tại Bệnh viện Bạch Mai và mời cơ quan công an đến xử lí.

Quang Minh (t/h)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu