Dịch bệnh diễn biến trái chiều trên thế giới
Dịch bệnh diễn biến trái chiều trên thế giới
(Ngày Nay) - Tình hình dịch COVID-19 trên thế giới vẫn diễn biến phức tạp. Trong khi châu Á ghi nhận tín hiệu tích cực, thì tại một số nước châu Âu, như Áo và Đức, số ca mắc mới và tử vong liên tục gia tăng.
Ảnh minh họa.
Áo thông qua dự luật phát hành 'thẻ xanh COVID-19'
(Ngày Nay) -  Trang mạng Euractiv.com ngày 27/5 đưa tin Quốc hội Áo đã thông qua dự luật phát hành “thẻ xanh COVID-19”, hay còn gọi là chứng chỉ COVID-19, cho phép người sở hữu được quyền vào các nhà hàng, khách sạn và cơ sở văn hóa nếu họ chứng minh rằng đã được tiêm chủng, khỏi bệnh hoặc có kết quả xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2.
Red Bull trả 550 triệu euro cho những người sáng lập
Red Bull trả 550 triệu euro cho những người sáng lập
(Ngày Nay) - Công ty nước tăng lực Red Bull đã trả hơn 550 triệu euro cho những người sáng lập của mình, bao gồm cả gia đình của một cựu nông dân chăn vịt Thái Lan, người đã phát minh ra loại đồ uống phổ biến như một “phương thuốc chữa chứng nôn nao” vào năm 1976.
Cảnh quan văn hóa Wachau
Cảnh quan văn hóa Wachau
[Ngày Nay] - Wachau là thung lũng được sông Danube tạo nên, nằm giữa 2 thành phố Melk và Krems nước Áo. Thung lũng Wachau có chiều dài khoảng 30 km và đã có người sống ở đây từ thời tiền sử.