Hà Nội: Nét văn hóa mới trong kinh doanh thời online
Hà Nội: Nét văn hóa mới trong kinh doanh thời online
(Ngày Nay) - Là chốn Kẻ Chợ ngàn năm, người kinh kỳ Thăng Long đã xây dựng cho mình những nét văn hóa chốn kinh doanh một cách vững bền. Ngày nay, hoạt động mua bán càng đa dạng hơn, nhất là mua sắm online. Thuật ngữ "bom hàng" - đặt hàng rồi hủy không nhận cũng được nhắc đến ngày càng nhiều hơn. Người Hà Nội biết cách ứng xử ra sao để vừa hài hòa lợi ích vừa đẹp lòng nhau và tạo nên nét mới trong văn hóa kinh doanh ở nơi này?
Đến 23h37 phút, quả bom phá đã được lực lượng công binh đưa lên xe chuẩn bị di dời khỏi khu vực phố Cửa Bắc. Ảnh: TTXVN
Di dời thành công quả bom trên phố Cửa Bắc

(Ngày Nay) - Vào 23h ngày 29/11, quả bom nặng 340kg, được phát hiện trong lúc thi công móng trụ sở Công ty Truyền tải điện 1 tại địa chỉ 15 phố Cửa Bắc (phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội) đã được lực lượng công binh di dời thành công.

Chiến cơ F/A-18E Super Hornet. (Ảnh: Boeing)
Phi công Mỹ kể chuyện bắn hạ chiến cơ Syria
(Ngày Nay) - Chuyện xảy ra ngày 18/6, với viên phi công Mỹ bắn hạ chiến cơ Syria ở phía nam Tabqah sau khi máy bay này ném bom gần các lực lượng được Mỹ hậu thuẫn (Các lực lực lượng dân chủ Syria - SDF).

Lệnh truy nã Farhana Maute - bà mẹ của 6 người con trai đều là chiến binh IS. Ảnh: SCMP.
Gia tăng nữ chiến binh IS ở châu Á
(Ngày Nay) - Theo các chuyên gia, dù sự hiện diện của phụ nữ trong các nhóm cực đoan ở châu Á không mới, nhưng vai trò và mức độ tham gia của họ ngày càng trở nên nguy hiểm. Gần đây, các nữ chiến binh thường đóng vai trò chủ chốt trong tấn công khủng bố ở châu Á.
Đặc vụ FBI tại khu vực xảy ra sự việc. (Nguồn: AP)
Mỹ: Hàng chục người bị ngộ độc khí CO tại New York
(Ngày Nay) - Sáng 13/6, nhà chức trách Mỹ cho biết một vụ rò rỉ khí CO (carbon monoxide) tại một tòa nhà gần Trung tâm Thương mại Thế giới (WTC) đã khiến 32 người bị ngộ độc và khiến một số tòa nhà lân cận tại Manhattan phải đóng cửa.
Ông Emmanuel Macron trong một bức ảnh chụp cùng chú chó cưng có tên Figaro.
Chuyện ít biết về hai ứng viên Tổng thống Pháp
(Ngày Nay) -  Năm 8 tuổi, bà Marine Le Pen từng phải chứng kiến cảnh bom nổ ngay trước cửa nhà và ám ảnh đến tận bây giờ. Trong khi đó, cựu Bộ trưởng Kinh tế Emmanuel Macron được cho là từng học rất kém Toán và Thống kê.