Họa sĩ Nguyễn Việt Phương.
Lạc… vào giấc mơ của Nguyễn Việt Phương
(Ngày Nay) - Vẽ tranh từ nhỏ, có cha là họa sĩ chuyên nghiệp nhưng mãi đến gần 50 tuổi họa sĩ Nguyễn Việt Phương mới tiếp tục với giấc mơ sắc màu của mình bằng một triển lãm đầu tay.
Ngày nay được phát miễn phí đến tận tay bạn đọc
Tin ở Ngày Nay
(Ngày Nay) - Không nổi tiếng, không scandal, những nhân vật của Ngày Nay đều rất đời thường. Một cô gái bán hàng rong trên bờ Hồ, một thanh niên khuyết tật tự làm và bán xà phòng handmade, một cô giáo dạy trẻ tự kỉ, một lão nông cơ cực quanh năm mòn mỏi ở chợ người, một nữ thanh niên xung phong “bị lãng quên” trong túp lều dột nát cuối làng…
Một nghệ nhân thổ dân Australia đang tạo nên tác phẩm của mình. (Nguồn: Bluethumb)
Đưa nghệ thuật thổ dân Australia trở lại với thế giới
(Ngày Nay) - Đã từng bị thất truyền trong suốt nhiều thập kỷ qua, nhưng giờ đây nghệ thuật của người thổ dân Australia đã trở lại với thế giới, khi người ta có thể bắt gặp chúng trong nhiều phòng khách hay trên tường ở khắp nơi trên thế giới, từ New York, tới Berlin, London hay Paris…
Những điều chưa biết về danh họa Pablo Picasso
Những điều chưa biết về danh họa Pablo Picasso
Pablo Picasso là một họa sĩ và nhà điêu khắc nổi tiếng thế giới. Ông sinh năm 1881 tại Málaga, miền nam Tây Ban Nha và mất năm 1973. Ông cùng với Georges Braque là hai người đã sáng lập ra trường phái lập thể trong hội họa và điêu khắc. Dưới đây là những điều thú vị về ông mà có thể chúng ta vẫn chưa biết.
Đa dạng thị trường lịch treo tường
Đa dạng thị trường lịch treo tường
Chỉ còn gần một tuần nữa là kết thúc năm 2014. Từ cuối tháng 11, đầu tháng 12, các cửa hàng, nhà sách đã bắt đầu trưng bày những mẫu lịch Tết Ất Mùi 2015 đa dạng về mẫu mã, mầu sắc cũng như giá cả.