VinFast được cấp phép thử nghiệm xe điện tự hành tại California, Mỹ
VinFast được cấp phép thử nghiệm xe điện tự hành tại California, Mỹ
(Ngày Nay) - Mới đây, chuyên trang về ô tô Der Letzte (Đức) đưa tin, cơ quan quản lý phương tiện California (DMV California) hé lộ thông tin VinFast chính thức nhận Chứng chỉ cho phép thử nghiệm xe tự lái (Autonomous Test Vehicle Permit) trên tất cả đường phố công cộng của bang California, Mỹ.
Ảnh minh họa
Tạm dừng cấp phép chuyến bay từ Anh, Nam Phi
(Ngày Nay) - Cục Hàng không Việt Nam tạm dừng cấp phép các chuyến bay về Việt Nam từ các quốc gia, vùng lãnh thổ có lây nhiễm chủng biến thể mới của virus SARS-CoV-2 và đang có dịch diễn biến phức tạp, trước hết là từ Anh, Nam Phi.
"Con đường xưa em đi" từng dính lùm xùm bị cấm vĩnh viễn.
Bỏ cấp phép ca khúc trước 1975: Không có nghĩa hát thoải mái

Nghị định số 144 quy định các hoạt động nghệ thuật biểu diễn có nhiều quy định mới cởi mở như bỏ cấp phép ca khúc trước 1975, tuy nhiên cắt giảm thủ tục tiền kiểm không có nghĩa buông lỏng để nghệ sĩ “thích làm gì thì làm”.

Phi công nước ngoài làm việc trên máy bay Airbus A350 - Ảnh: Tuổi Trẻ
Việt Nam sẽ chỉ cho phép phi công Pakistan bay trở lại khi có bằng hợp pháp
(Ngày Nay) - Cục Hàng không đã rà soát phi công Pakistan tại Việt Nam và gửi hồ sơ cho nhà chức trách hàng không Pakistan để xác minh. Trường hợp Pakistan khẳng định tất cả những phi công nước này đang làm việc tại Việt Nam được cấp bằng một cách hợp pháp, hợp tiêu chuẩn quốc tế, Cục Hàng không Việt Nam sẽ cho phép phi công bay lại.
Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ trình bày Tờ trình về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xây dựng. Ảnh: Lâm Khánh/TTXVN
Kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV: Đơn giản hóa thủ tục đầu tư trong lĩnh vực xây dựng
Đơn giản hóa thủ tục hành chính, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng; hoàn thiện chính sách, pháp luật về xây dựng bảo đảm sự đồng bộ, thống nhất với pháp luật có liên quan… là những nhóm chính sách lớn trong dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xây dựng được Chính phủ trình Quốc hội tại Kỳ họp thứ 8.
Thủ tướng Anh Boris Johnson phát biểu tại cuộc họp báo ở Dublin, Ireland ngày 9/9/2019. Ảnh: AFP/TTXVN
Thủ tướng Anh đề xuất giải pháp lập trạm cấp phép hải quan sau Brexit
Truyền thông Cộng hòa (CH) Ireland cho biết Anh đang đề xuất lập các trạm cấp phép hải quan ở cả biên giới của CH Ireland và biên giới của vùng Bắc Ireland thuộc Anh, để thay thế cho giải pháp chốt chặn vốn đang là vấn đề bế tắc chính trong quá trình thương lượng lại Brexit giữa Liên minh châu Âu (EU) với Anh.  
Website chùa Ba Vàng bất ngờ biến mất.
Vì sao website chùa Ba Vàng ‘biến mất’?
(Ngày Nay) - Sở dĩ 3 website của chùa Ba Vàng, Đại đức Thích Trúc Thái Minh và bà Phạm Thị Yến đều bất ngờ dừng hoạt động là vì bị Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh “tuýt còi”.
Bamboo Airways chính thức nhận giấy phép bay
Bamboo Airways chính thức nhận giấy phép bay
(Ngày Nay) -Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, ngày 12/11/2018, Bộ Giao thông Vận tải đã chính thức cấp giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không (KDVCHK) cho Công ty TNHH Hàng không Tre Việt - đơn vị sở hữu hãng hàng không Bamboo Airways, thành viên của Tập đoàn FLC.
Bộ ghế Aura Enhanced thuộc tập đoàn Zodiac Aerospace đang được Bamboo Airways xem xét lựa chọn cho hạng ghế thương gia
Thủ tướng đồng ý đề nghị cấp phép bay cho Bamboo Airways
(Ngày Nay) -Thủ tướng Chính phủ vừa chính thức đồng ý  với đề nghị của Bộ Giao thông Vận tải về việc cấp giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không cho Công ty TNHH Hàng không Tre Việt - đơn vị sở hữu hãng hàng không Bamboo Airways, thành viên của Tập đoàn FLC.