Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội, Chánh Văn phòng Hội đồng Bầu cử Quốc gia Bùi Văn Cường
Bảo đảm yêu cầu nghiêm ngặt về phòng chống dịch bệnh COVID-19 trong bầu cử
Những điểm mới của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026; việc tổ chức bầu cử trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp là những vấn đề lớn được cử tri và nhân dân cả nước quan tâm gửi đến cuộc phỏng vấn trực tuyến với chủ đề “Ngày hội của toàn dân” do Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam tổ chức ngày 14/5.
Khu vực cách ly tại bệnh viện đa khoa tỉnh Điện Biên.
Điện Biên: Một nữ kế toán trường học dương tính SARS-CoV-2, chưa rõ nguồn lây
(Ngày Nay) - Chiều ngày 14/5, thông tin từ Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Điện Biên cho biết, tỉnh này vừa ghi nhận 1 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Người này là kế toán công tác tại Trường Phổ thông Dân tộc bán trú tiểu học Tân Phong (xã Si Pa Phìn, huyện Nậm Pồ). Trước khi phát bệnh, người này đã di chuyển nhiều nơi, có nhiều F1.
Hai bác sĩ tại Bệnh viện Phổi Trung ương mắc COVID-19
Hai bác sĩ tại Bệnh viện Phổi Trung ương mắc COVID-19
(Ngày Nay) - Chiều ngày 14/5, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật CDC Hà Nội vừa có báo cáo nhanh ca dương tính SARS-CoV-2 mới liên quan chùm ca bệnh Đà Nẵng, trong đó có ca bệnh là nhân viên y tế của Bệnh viện Phổi Trung ương.
Tối 14/5: Thêm 59 ca mắc COVID-19 ghi nhận trong nước
Tối 14/5: Thêm 59 ca mắc COVID-19 ghi nhận trong nước
(Ngày Nay) - Tối 14/5, Bộ Y tế cho biết có thêm 60 ca mắc COVID-19, trong đó 1 ca nhập cảnh đã cách ly ngay và 59 ca ghi nhận trong nước đều ghi nhận ở khu vực đã được cách ly, bệnh viện đã phong toả.
Australia kêu gọi trao thêm quyền cho WHO trong công tác điều tra các dịch bệnh truyền nhiễm
Australia kêu gọi trao thêm quyền cho WHO trong công tác điều tra các dịch bệnh truyền nhiễm
(Ngày Nay) - Australia hôm 13/5 đã kêu gọi các chính phủ trao thêm quyền cho Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) để tạo điều kiện cho quá trình điều tra về các dịch bệnh truyền nhiễm. Động thái này xảy ra sau khi Ủy ban độc lập của WHO phát hiện sự thiếu phối hợp giữa các nước từ khi dịch bệnh COVID-19 xuất hiện tại Trung Quốc hồi tháng 12/2019.
Sáng 14/5: Ghi nhận 30 ca mắc COVID-19
Sáng 14/5: Ghi nhận 30 ca mắc COVID-19
(Ngày Nay) - Sáng 14/5, Bộ Y tế cho biết có thêm 30 ca mắc COVID-19, trong đó 1 ca nhập cảnh đã cách ly ngay; 29 ca còn lại ghi nhận trong nước tại các khu vực đã được cách ly, phong toả.