Ảnh minh họa
Đường dây nóng miễn phí 1800 6132 kết nối bà con vùng lũ với đơn vị cứu hộ, cứu nạn

(Ngày Nay) - Giữa lúc miền Trung đang "oằn mình" chống lũ, Cuuhomientrung.info ra đời trở thành hệ thống công nghệ đầu tiên giúp hàng ngàn tình nguyện viên có thể cùng tổng hợp dữ liệu trực tuyến theo thời gian thực về các thông tin cứu hộ, cứu nạn tại miền Trung. Dự án cũng công bố đường dây nóng 1800 6132, kết nối không gián đoạn bà con vùng lũ với các đơn vị cứu hộ cứu nạn.

Nạn nhân 'âm thầm' sau thảm họa
Nạn nhân 'âm thầm' sau thảm họa
[Ngày Nay] - Sau một thảm họa, cộng đồng thường dành nhiều sự quan tâm, hỗ trợ y tế cho các nạn nhân và người nhà của họ. Nhưng còn có một dạng nạn nhân khác thường “âm thầm” chịu đựng sang chấn tinh thần: Đó chính là những người cứu hộ, cứu nạn.
Vùng cao Trạm Tấu, Yên Bái vẫn bị cô lập
Vùng cao Trạm Tấu, Yên Bái vẫn bị cô lập
(Ngày Nay) - Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, trên khu vực các huyện, thị phía Tây của tỉnh Yên Bái đã có mưa to, ngoài thiệt hại về người và tài sản, mưa lũ còn gây ảnh hưởng nặng nề đến hệ thống đường giao thông. Tuyến tỉnh lộ 174 từ thị xã Nghĩa Lộ đi huyện vùng cao Trạm Tấu bị ách tắc hoàn toàn.
Mưa liên tiếp khiến Thanh Hóa chìm trong biển nước
Thanh Hóa: Hai cán bộ biên phòng bị lũ cuốn trôi
(Ngày Nay) - Đang trong quá trình đi giúp dân phòng chống lũ lụt, hai cán bộ của đồn biên phòng Yên Khương, huyện Lang Chánh (Thanh Hóa) đã bị lũ cuốn trôi. Một phụ nữ trên đường đi thăm con không may bị rơi xuống cống tử vong.