Giải cứu thành công 4 người trong vụ cháy nhà ở Bình Tân , TP.HCM

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Rạng sáng 5/4, một căn nhà tại quận Bình Tân, TP.HCM đã xảy ra hoả hoạn. Lực lượng chức năng sau đó đã kịp thời khống chế ngọn lửa, giải cứu thành công 4 người mắc kẹt trong căn nhà.
Xe cứu hoả chuyên dụng tiếp cận hiện trường vụ cháy. (Ảnh: PLO)
Xe cứu hoả chuyên dụng tiếp cận hiện trường vụ cháy. (Ảnh: PLO)

Vụ hoả hoạn tại căn nhà số 213, đường số 7, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, TP.HCM vào lúc 0 giờ 22 phút rạng sáng 5/4. Ngọn lửa bịt kín lối thoát duy nhất của toà nhà nên 4 người bên trong không thể thoát ra. Bên ngoài, người dân cũng hô hoán, sử dụng các phương tiện chữa cháy tại chỗ để dập lửa nhưng đều bất thành.

Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an quận Bình Tân ngay lập tức điều 6 xe chữa cháy chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ tới hiện trường, tiến hành dập lửa.

Đến 1 giờ sáng cùng ngày, đám cháy được khống chế hoàn toàn, 4 người mắc kẹt được giải cứu thành công. Thiệt hại về tài sản không đáng kể, 72m2 diện tích căn nhà được lực lượng chức năn bảo vệ thành công.

Nguyên nhân ban đầu gây ra hoả hoạn được xác định là do chập điện.

Loạn kính thuốc - Bài 2: Loạn cả quy trình đo khám
Loạn kính thuốc - Bài 2: Loạn cả quy trình đo khám
(Ngày Nay) - Trong quá trình tìm hiểu và viết loạt bài này, phóng viên Ngày Nay không chỉ phát hiện ra các chỉ số đo giữa các cơ sở mắt kính khác nhau, chênh lệch nhau mà cả quy trình, cách thức đo khám thị lực của mỗi nơi cũng theo một kiểu.
Ảnh minh hoạ.
Tạo điều kiện để doanh nghiệp tìm kiếm nguồn cung vaccine Covid-19
(Ngày Nay) -  Nguồn vaccine Covid-19 sẽ được cung cấp về Việt Nam đến nay mới chắc chắn có khoảng 60 triệu liều, hiện đang được ưu tiên tiêm cho những người ở tuyến đầu chống dịch. Dư luận đang quan tâm việc đến bao giờ, người dân mới được tiếp cận vaccine phòng Covid-19.
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
(Ngày Nay) - Rác thải nhựa trong các đại dương hiện đang là một vấn nạn nổi cộm, nhưng dữ liệu mới cho thấy rằng nhựa cũng đang làm gia tăng ô nhiễm không khí ở các thành phố của Ấn Độ.