Cười vỡ bụng với "Tây du ký hậu truyện"

0
Chia sẻ

Tây du ký Hậu truyện sẽ mang đến sự thú vị và mới lạ bởi sự sáng tạo và phá cách khi đã thổi một luồng hơi thởi mới vào một nguyên tác được xem là kinh điển của nhân loại – Tây du ký.

Tây du ký là một trong những tác phẩm kinh điển của điện ảnh- văn học Trung Hoa, là một trong Tứ đại kỳ thư của Trung Quốc. Đã từng gắn bó với tuổi thơ của rất nhiều thế hệ Việt Nam. Ngoài phiên bản truyền hình, câu chuyện của 4 thầy trò được xuất hiện khá nhiều trên màn ảnh rộng với nhiều phiên bản khác nhau như Tây Du Kí: Mối tình ngoại truyện, Đại náo thiên cung, Vua Kung Fu… và sắp tới sẽ là Tây Du Ký với một cốt truyện đậm đà văn hóa Việt Nam.

Cười vỡ bụng với "Tây du ký hậu truyện" - anh 1

Tây du ký hậu truyện phiên bản Việt với nhiều pha hài hước bất ngờ

Tây du ký Hậu truyện sẽ mang đến sự thú vị và mới lạ bởi sự sáng tạo và phá cách khi đã thổi một luồng hơi thởi mới vào một nguyên tác được xem là kinh điển của nhân loại – Tây du ký.

Cười vỡ bụng với "Tây du ký hậu truyện" - anh 2

Hằng Nga (Phương Thanh) gặp phải nhiều pha khó đỡ của chàng Trư (Huy Khánh)

Bên cạnh đó, phim còn tao được sức hút bởi phong cách làm phim hài hước tới khó đỡ, kế thừa từ vua hài Châu Tinh Trì. Từ những tạo hình độc đáo, hiện đại, tới những tình huống oái oắm sức trẻ của ekip và dàn diễn viên có ngoại hình nổi bật như: Trương Thế Vinh (Nhà có Năm Nàng Tiên), Diễm My (Để Mai Tính 2, Tốc Độ và Đường Cong), Khởi My, Huy Khánh, Phương Thanh…

Cười vỡ bụng với "Tây du ký hậu truyện" - anh 3

Chàng Trư Bát Giới (Huy Khánh) hậu đậu nhưng vô cùng đáng yêu

"Tây du ký hậu truyện" do Thiên Thi sản xuất và Galaxy Distribution phát hành tại Việt Nam, dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc vào ngày 16/01/2015.

>>> Xem thêm:

Tim thú nhận vì mình mà Trương Quỳnh Anh bế con bỏ nhà ra đi

Sự thật động trời về chồng danh hài Thúy Nga

Kenny Sang: Ai đóng cửa phòng, chịu tra tấn, bật loa to hết cỡ, nghe clip Lệ Rơi tôi cho 50 tỷ

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu