Hé lộ hình ảnh hậu trường của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tại Miss World 2017

0
Chia sẻ

Hoa hậu Mỹ Linh nổi bật với áo dài đỏ truyền thống

(Ngày Nay)  - Tối 23/10, phần thi tài năng trong khuôn khổ cuộc thi Miss World 2017 đã diễn ra, đại diện Việt Nam Hoa hâ%3ḅu Đỗ Mỹ Linh khá tự tin vì đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho tiết mục đô%3ḅc tấu đàn bầu.
 

Là cuộc thi sắc đẹp danh giá nhất hành tinh, Miss World có quy định vô cùng nghiêm ngặt. Toàn bộ thông tin, hình ảnh của cuộc thi đến nay vẫn được giữ kín.

Tuy nhiên, đại diện Việt Nam đã tiết lộ một số hình ảnh hậu trường được ghi lại bằng điện thoại cá nhân.  Trong ảnh, Đỗ Mỹ Linh mặc áo dài truyền thống màu đỏ của nhà thiết kế Thuận Việt, vui vẻ trò chuyện cùng các thí sinh khác.

Hé lộ hình ảnh hậu trường của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tại Miss World 2017 - ảnh 1

Mỹ Linh cũng có thời gian giao lưu với giám đốc chuỗi khách sạn tài trợ cho cuộc thi đồng thời cũng là đơn vị phối hợp tổ chức Miss World 2017.

Hé lộ hình ảnh hậu trường của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tại Miss World 2017 - ảnh 2Mỹ Linh và Giám đốc chuỗi khách sạn OCT - nhà tài trợ đồng thời là đơn vị phối hợp tổ chức Miss World 2017

Đại diện truyền thông của Hoa hậu Mỹ Linh cũng vừa công bố clip độc tấu đàn bầu của người đẹp. Video được thực hiện trước ngày lên đường sang Trung Quốc như món quà gửi tặng khán giả quê nhà đã và đang ủng hộ cô. Trong MV, Mỹ Linh hiện bản mashup Trống cơm và We are The World bằng đàn bầu khá thu hút. Đây cũng chính là những giai điệu được Mỹ Linh thể hiện trong phần thi tài năng của cuộc thi.

Hé lộ hình ảnh hậu trường của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tại Miss World 2017 - ảnh 3

Cho đến giữa tháng 11, các hoạt động bên lề của cuộc thi vẫn tiếp tục được diễn ra nhằm tuyển chọn top 40 người đẹp xuất sắc nhất tham dự đêm chung kết diễn ra vào tối 18/11 tại Sanya City Arena, thành phố Tam  Á, tỉnh Hải Nam, Trung Quốc.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu