Hoàng Yến Chibi đang hẹn hò bạn trai kém tuổi Lý Hoàng Nam?

0
Chia sẻ

Sau cặp đôi ồn ào Hòa Minzy và "Messi Việt Nam" - Công Phượng, người hâm mộ lại đặt nghi vấn với Hoàng Yến Chibi và "tay vượt vàng" Lý Hoàng Nam.

Thời gian gần đây Hoàng Yến Chibi liên tục chia sẻ trên instagram những hình ảnh thân mật cùng một chàng trai giấu mặt. Tuy nhiên các fan đã "soi" rất tỉ mỉ và phát hiện chàng trai đó không ai khác chính là "tay vợt vàng" Lý Hoàng Nam.

Hoàng Yến Chibi đang hẹn hò bạn trai kém tuổi Lý Hoàng Nam? - ảnh 1Hoàng Yến Chibi dìm hàng bạn trai khi đang facetime với nhau.

Lý Hoàng Nam là vận động viên quần vợt Việt Nam đầu tiên vô địch một nội dung trẻ ở một giải quần vợt Grand Slam, khi anh giành ngôi vô địch nội dung đôi nam trẻ tại giải quần vợt Wimbledon 2015. Đầu năm 2016, anh xếp thứ 912 trên bảng xếp hạng của Hiệp hội quần vợt nam chuyên nghiệp (ATP), thứ hạng cao nhất mà các tay vợt nam Việt Nam đạt được từ trước đến nay.

Hoàng Yến Chibi đang hẹn hò bạn trai kém tuổi Lý Hoàng Nam? - ảnh 2

Cả hai trông rất đẹp đôi và nhận được nhiều khen ngợi từ người hâm mộ.

Mặc dù Hoàng Yến chibi (1995) lớn hơn Lý Hoàng Nam (1997) 2 tuổi song nhìn họ không có sự chênh lệch là bao. Dựa theo những chia sẻ của đôi bạn trẻ, có thể họ đã hẹn hò nhau được gần nửa năm.

Hoàng Yến Chibi đang hẹn hò bạn trai kém tuổi Lý Hoàng Nam? - ảnh 3Nhiều fan khẳng định chắc nịch "đây là tay Lý Hoàng Nam".

Hoàng Yến Chibi đang hẹn hò bạn trai kém tuổi Lý Hoàng Nam? - ảnh 4

Hoàng Yến Chibi chia sẻ về bạn trai: "có chút thô lỗ, nhưng cởi mở, chín chắn, hiểu chuyện".

Hoàng Yến Chibi đang hẹn hò bạn trai kém tuổi Lý Hoàng Nam? - ảnh 5

Cặp đôi đi chơi vui vẻ cùng hai người bạn.

Hoàng Yến Chibi đang hẹn hò bạn trai kém tuổi Lý Hoàng Nam? - ảnh 6

Lý Hoàng Nam gọi bạn gái thân mật là "beiukhochiu".

Hoàng Yến Chibi đang hẹn hò bạn trai kém tuổi Lý Hoàng Nam? - ảnh 7

Fan hâm mộ sôi nổi "bàn" chuyện tình cảm của thần tượng.

Hoàng Yến Chibi đang hẹn hò bạn trai kém tuổi Lý Hoàng Nam? - ảnh 8Lý Hoàng Nam chia sẻ món quà được người yêu tặng nhân dịp sinh nhật.

Tuy được hi vọng là cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt nhưng cả hai vẫn chưa lên tiếng xác nhận về mối quan hệ này. Hiện tại Lý Hoàng Nam đang có mặt tại Trung Quốc tích cực chuẩn bị cho giải đấu trên sân đất nện China F1 Futures diễn ra tại Vân Nam (TQ) diễn ra từ 15-21/2 với tổng tiền thưởng 10.000 USD. Ngay sau đó, Hoàng Nam tiếp tục tham dự China F2 Futures cùng địa điểm từ ngày 22-28/2.

Đ. Hương

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu