Kathy Uyên tung clip thể hiện '50 sắc thái cảm xúc'

0
Chia sẻ

Chỉ trong vòng 34 giây ngắn ngủi, Kathy Uyên đã thể hiện hàng loạt biểu cảm khác nhau một cách rất nhập tâm, chuyên nghiệp.

Thông tin này được Kathy Uyên xác nhận sau khi cô hoàn thành xong tất cả các công đoạn chuẩn bị cho lớp hướng dẫn kĩ thuật diễn xuất chuyên sâu đầu tiên của mình. Trước những ý kiến trái chiều về việc có nên chăng một người diễn viên chuyên nghiệp vẫn cần trang bị kĩ thuật diễn xuất chuyên sâu, Kathy Uyên cho biết: “Kathy đồng ý rằng, chỉ có diễn xuất chân thực mới có thể chạm đến trái tim khán giả.

Kathy Uyên tung clip thể hiện '50 sắc thái cảm xúc' - ảnh 1

Kathy Uyên tung clip thể hiện '50 sắc thái cảm xúc' - ảnh 2

Kathy Uyên tung clip thể hiện '50 sắc thái cảm xúc' - ảnh 3

Hình ảnh Kathy Uyên thể hiện sắc thái cảm xúc của mình


Tuy nhiên, nếu muốn trở thành một diễn viên thực thụ thì bạn phải có một nền móng tốt, đó là những kĩ thuật diễn xuất chuyên sâu mà một người nghệ sĩ cần phải rèn luyện mỗi ngày”. Để chứng minh quan điểm của mình và tăng phần thú vị cho các học viên, Kathy Uyên đã thực hiện clip 50 sắc thái cảm xúc của chính cô.

Được biết, lớp học của Kathy Uyên mở ra dành cho các bạn trẻ đã có kinh nghiệm diễn xuất hoặc các nghệ sĩ đang hoạt động trong nghề (diễn viên, ca sĩ, vũ công…) muốn học hỏi và nâng cao kĩ thuật diễn xuất. Số lượng học viên chỉ giới hạn tối đa 20 người.

Dù đang chuẩn bị cho việc sản xuất phim điện ảnh thứ hai của mình sau ''Âm mưu giày gót nhọn'', Kathy Uyên vẫn quyết định đầu tư thời gian, tâm huyết cho lớp học lần này. Cô mong muốn các diễn viên sẽ có nhiều cơ hội để trau dồi kĩ thuật diễn xuất của mình thông qua những lớp học chuyên sâu.

B.A(TH)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu