Loạt lý do khiến Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2015 bị tước vương miện

0
Chia sẻ

Không hoàn thành nghĩa vụ, Anea Garcia còn bị tố có thái độ yêu sách, đòi hỏi những thứ không thuộc hợp đồng.

Loạt lý do khiến Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2015 bị tước vương miện - ảnh 1

Ban tổ chức Miss Grand International cho hay người đẹp Cộng hòa Dominica không hoàn thành nghĩa vụ của một hoa hậu.

Loạt lý do khiến Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2015 bị tước vương miện - ảnh 2

Hôm 24/3, tổ chức Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) gửi thông cáo báo chí, thông báo về việc truất ngôi của Anea Garcia. Người thay thế cô là á hậu 1 - Claire Elizabeth Parker.

"Anea Garcia không hoàn thành những công việc đã thỏa thuận trước đó với tổ chức Miss Grand International. Vì vậy, cô phải từ bỏ vị trí hoa hậu. Chúng tôi vui mừng thông báo người đẹp Claire Elizabeth Parker sẽ đảm nhận vị trí này và tiếp tục thực hiện trọng trách của một hoa hậu" - trích nội dung thông cáo của MGI.

Loạt lý do khiến Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2015 bị tước vương miện - ảnh 3

Anea Garcia sở hữu chiều cao lý tưởng - 1,84 m.

Tuy tổ chức Miss Grand International đã thông báo rõ ràng, việc Anea Garcia từ bỏ vương miện vẫn gây ra nhiều ý kiến trái chiều.

Trong bức thư gửi đến trang Global Beauties, Teresa Chaivisut, phó chủ tịch tổ chức MGI, giải thích thêm: "Anea vẫn đi học, do dó việc sắp xếp lịch trình hoạt động của cô ấy gặp rất nhiều khó khăn. Chúng tôi từng phải hủy nhiều sự kiện, hoãn các chuyến bay. Tôi nghĩ hoa hậu nên sẵn sàng tập trung vào công việc và các hoạt động thiện nguyện của mình".

Ngoài ra, Anea Garcia còn bị tố có thái độ yêu sách, đòi hỏi những thứ không thuộc hợp đồng.

Teresa Chaivisut cho biết, tân hoa hậu - Claire Elizabeth Parker - sẽ sớm có mặt ở Thái Lan. Ban tổ chức dự kiến tổ chức buổi họp báo chính thức để trao vương miện cho người đẹp Australia vào ngày 1/4.

Loạt lý do khiến Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2015 bị tước vương miện - ảnh 4

Claire Elizabeth Parker là tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Anea Garcia (20 tuổi) đăng quang Miss Grand International hồi tháng 10/2015. Ở phần trả lời ứng xử của top 5, trước câu hỏi "Ai là người ảnh hưởng nhất đến cuộc sống của bạn?", Anea Garcia khiến nhiều khán giả xúc động khi bật khóc nức nở trên sân khấu.

Cô kể mình chào đời từ một vụ cưỡng bức. Cô không biết bố là ai nhưng ông chính là người ảnh hưởng nhất đến cuộc sống của cô. Cô học cách chấp nhận hoàn cảnh và tha thứ cho người bố đó. Bằng cách tha thứ, cô có thể sống trong hòa bình và cô muốn truyền thông điệp đó đến mọi người trên khắp thế giới.

Vy Vy

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu