Nam diễn viên phim ‘Xì Trum’ làm đám cưới đồng giới

0
Chia sẻ

Nam diễn viên phim "Xì Trum", Neil Patrick Harris và người tình lâu năm - diễn viên David Burtka - đã bí mật tổ chức hôn lễ ở Italy hôm 6/9.
Nam diễn viên phim ‘Xì Trum’ làm đám cưới đồng giới - anh 1

Neil Patrick Harris và David Burtka đã bí mật tổ chức hôn lễ ở Italy hôm 6/9.

"Chúng tôi vui mừng xác nhận Neil Patrick Harris và David Burtka đã kết hôn ở Italy trong một nghi lễ thân mật với gia đình và bạn bè thân thiết", đại diện của Neil Patrick Harris chia sẻ với truyền thông.

Cuối cùng, sau 10 năm gắn bó và có với nhau hai con, Neil Patrick Harris và David Burtka đã chính thức kết hôn vào hôm thứ 7 vừa qua.

Trong đám cưới, cặp đôi diện những bộ tuxedo của Tom Ford thiết kế riêng. Đạo diễn kiêm nhà sản xuất "How I Met Your Mother", Pam Fryman là người chủ trì hôn lễ.

Bữa tiệc ăn mừng sự kiện vào buổi tối thì có cả ca sĩ đồng tính Sir Elton John tham gia biểu diễn.

Nam diễn viên phim ‘Xì Trum’ làm đám cưới đồng giới - anh 2

Ngôi sao phim "How I Met Your Mother" đăng ảnh cưới trên Twitter, kèm theo dòng chia sẻ:"Đoán xem điều gì nào? David Burtka và tôi đã cưới vào dịp cuối tuần trước ở Italy".

Neil Patrick Harris, 41 tuổi, và David Burtka, 39 tuổi, hẹn hò từ hơn 10 năm nay. Cả hai công bố đính hôn trên Twitter tháng 6/2011 sau khi hôn nhân đồng tính được hợp pháp hóa ở New York. Neil Patrick Harris sau đó tiết lộ rằng họ đã bí mật đính hôn từ trước đó 5 năm.

Khách mời tham dự lễ cưới còn có hai con sinh đôi của họ: Harper Grace và Gideon Scott. Hai bé sẽ bước sang tuổi thứ tư vào 15/10 tới đây. Hiện cả gia đình sống hạnh phúc ở Harlem, New York.

Nam diễn viên phim ‘Xì Trum’ làm đám cưới đồng giới - anh 3

Hiện cả gia đình sống hạnh phúc ở Harlem, New York.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu