Nghi án Cẩm Ly và Thiện Nhân có mối quan hệ họ hàng?

0
Chia sẻ

Nằm trong Top 3 thí sinh lọt vào đêm Chung kết Giọng hát Việt Nhí mùa thứ 2, Thiện Nhân nhận được sự ưu ái từ Huấn luyện viên của mình. Hay chăng cô bé đến từ đất võ Bình Định này có mối quan hệ "ruột thịt" với Cẩm Ly?

Chưa từng hạ nhiệt qua mỗi phần thi, giọng hát của cô gái gốc Bình Định đã chạm đến cảm xúc người nghe với nhiều ca khúc về tình mẫu tử, tình yêu yêu quê hương. Vòng Bán kết, với ca khúc “Biết ơn chị Võ Thị Sáu” giọng hát cao, khỏe và truyền cảm của em chạm vào trái tim của người nghe. Với số phiếu bình chọn của khán giả lên tới 77, 43% so với 22, 57% của Mai Chí Công, Thiện Nhân xứng đáng trở thành người đi tiếp vào vòng trong. Em trở thành “cơn sốt” trên mạng xã hội với trên 70 nghìn lượt người thích trên fanpage. Rất có thể em sẽ trở thành quán quân của cuộc thi năm nay.

Nghi án Cẩm Ly và Thiện Nhân có mối quan hệ họ hàng? - anh 1

"Cô bé đu đủ" của vùng đất võ Bình Định Nguyễn Thiện Nhân

"Bà già" 60 tuổi Cẩm Ly hòa giọng cùng "cháu" Thiện Nhân

Cẩm Ly sẽ hóa thân thành “bà ngoại” 60 tuổi còn cô bé gốc nhà nông Bình Định sẽ nhập vai người cháu. Tình cảm ruột thịt khi nhập vào ca khúc sẽ mang đến những cảm xúc chân thành cũng như sự ngọt ngào đằm thắm. Ca khúc đòi hỏi sự lắng lòng chân thành trong từng câu chữ. Chỉ có những người cùng hoàn cảnh mới thể hiện được tốt nhất, phải chăng Cẩm Ly và Thiện Nhân có mối quan hệ nào đặc biệt chăng?

Ngay từ vòng loại, khán giả đã thấy Huấn luyện viên Cẩm Ly có nhiều ưu ái với bé Thiện Nhân. Trong hoạt động truyền thông dày đặc của đội Cẩm Ly, hình ản của Thiện Nhân luôn được đưa lên. "Chị Tư" thấu hiểu cho hoàn cảnh khó khăn của bé hay vì lí do khác? Điều này chỉ có người trong cuộc mới có thể trả lời được.

Trong đêm Bán kết, công bằng mà nói thì Mai Chí Công trình bày rất tốt “Trường ca sông Lô” một bài hát mà đến người lớn cũng cảm thấy khó. Tại sao Cẩm Ly không cho cậu bé mắt hí này điểm số cao hơn mà lại bằng với Thiện Nhân là 50 - 50? Điều này lại càng làm dấy lên nghi án “chị Tư” và “cô bé đu đủ” có mối quan hệ “họ hàng"?

Nghi án Cẩm Ly và Thiện Nhân có mối quan hệ họ hàng? - anh 2
HLV Cẩm Ly sẽ hòa giọng cùng học trò trong ca khúc "Sầu đông quê ngoại"

Nghi án dàn xếp kết quả trong đêm bán kết

Trong đêm Bán kết, sau khi MC Thanh Bạch công bố kết quả bình chọn từ Huấn luyện viên cho hai học trò của mình với tỉ lệ Mai Chí Công và Nguyễn Thiện Nhân là 50% và 50%. Cẩm Ly phản ứng “Không, em có nói là…". Điều này đã dấy lên nghi án ban tổ chức giọng hát Việt Nhí dàn xếp kết quả. Song, lý do “chị Tư” phản ứng là cô ghi trong giấy cho điểm là 100-100 chứ không phải 50 – 50 như công bố.

Nghi án Cẩm Ly và Thiện Nhân có mối quan hệ họ hàng? - anh 3

Thiện Nhân và Mai Chí Công đều được Cẩm Ly đánh giá bằng nhau

Ngay trong đêm hôm đó Cẩm Ly đã lên fanpage của mình để nói rõ chuyện này:

“Trả lời ngay không thôi lại réo rắc cả đêm: Đúng thật là lúc công bố kết quả của anh Thanh Bạch, Cẩm Ly có nói là không đúng và bị kỹ thuật về mic hơi khó nghe nhưng chính xác là thế này: Kết quả trong tờ giấy viết bình chọn cho các bé, cô Cẩm Ly nói với tôi. Anh ơi, không thể cho 50/50 được vì đứa nào cũng xuất thần quá và đã viết vào giấy cho điểm là 100/100 mới xứng đáng với hai con, nên khi anh Bạch nói là 50/50 thì Cẩm Ly muốn đính chính là "Không đúng, anh Bạch ơi, phải là 100/100 mới đúng".

Đêm Chung kết sẽ diễn ra vào lúc 21g10, thứ Bảy, ngày 4/10/2014 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 từ Hãng phim Giải Phóng.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu