Vietnam's got talent:Trấn Thành khóc khi thí sinh khuyết tật gọị tên

0
Chia sẻ

Tới ngày 15/1, tập 3 của Tìm kiếm tài năng Vietnam’s got talent 2016 với bộ ba quyền lực Huy Tuấn, Trấn Thành và Bằng Kiều.

Trong chương trình kiếm tài năng – Vietnam’s got talent 2016, hai anh em Bùi Văn Lam, Bùi Văn Đức Lợi đến từ Quảng Trị đã giành được tình cảm lớn từ ban giám khảo lẫn khán giả cho tiết mục ảo thuật cùng câu chuyện xúc động đằng sau hành trình theo đuổi đam mê.

Mang đến hai tiết mục biểu diễn với giấy báo và ly nước nhưng lại vô cùng hiệu quả và chất lượng, hai anh em đến từ Quảng Trị đã gây được bất ngờ cho ban giám khảo.

Giám khảo Bằng Kiều cho biết: “Đáng yêu nữa là các bạn tự tung hoa lên, tiết mục không phức tạp nhưng gây cho người ta sự bât ngờ, ảo thuật chỉ cần sự bất ngờ, vậy thôi”.

Vietnam's got talent:Trấn Thành khóc khi thí sinh khuyết tật gọị tên - ảnh 1

Trấn Thành khóc khi Đức Lợi gọi tên

Riêng giám khảo Trấn Thành, anh đã xúc động khi nghe Đức Lợi gọi tên mình và biết đây cũng là fan của mình. Anh nhận xét: “Tôi sẽ nhận xét bạn như một người không bị gì hết. Bạn làm một tiết mục mà những người không bị gì hết chưa chắc làm được. Hai bạn đáng yêu lắm, cách các bạn tạo tiết mục đơn giản, chỉ đúng hai trò nhưng chất lượng, đơn giản mà cực kỳ hiệu quả, cách các bạn thể hiện không màu mè, rất là đời, nó đúng nghĩa như bạn nói nó xuất phát từ đường phố, nó đời, nó mang đến sự tương tác cao”.

B.A

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu