Xuân Lan khoe ảnh tình cảm của bé Thỏ và cha ruột tin đồn

0
Chia sẻ

Xuân Lan khoe ảnh hết sức tìm cảm của bé Thỏ và cha ruột tin đồn - James Martin Đặng.

Mặc những tin đồn xung quanh việc cha ruột của bé Thỏ là James Martin Đặng, nữ Giám khảo Vietnam's Next Top Model vẫn vui vẻ khoe hình ảnh tình cảm của doanh nhân trẻ này cùng với con gái yêu. Trong những hình ảnh được tiết lộ, James Martin Đặng tình cảm ngồi ôm bé Thỏ bên cạnh những món đồ anh mua dành cho cô bé nhân ngày thôi nôi. Xuân Lan viết lời tâm sự: "Băn khoăn không biết có nên post những ảnh này lên không vì sợ ảnh hưởng đến người thân. Nhưng rồi vẫn post vì nghĩ rằng tình thương thật sự và khoảnh khắc kỷ niệm như thế này rất đáng được trân trọng. Cám ơn tình yêu dành cho bé Thỏ con yêu dấu của đời em. Xúc động vì tình yêu anh dành cho Thỏ".

Xuân Lan khoe ảnh tình cảm của bé Thỏ và cha ruột tin đồn - anh 1

Xuân Lan khoe hình ảnh James Martin Đặng tình cảm bên bé Thỏ.

Trên trang cá nhân của mình, James Martin Đặng cũng viết: "Thỏ đáng yêu quá đi, cậu với bác vào Sài Gòn để ở bên cạnh con đó! Niềm vui của nhà mình đó LaLa ơi". Mặc dù không thể hiện quá nhiều nhưng qua hình ảnh cho thấy James Martin Đặng dành cho mẹ con Xuân Lan rất nhiều tình cảm.

Xuân Lan khoe ảnh tình cảm của bé Thỏ và cha ruột tin đồn - anh 2

James Martin Đặng khoe ảnh tình cảm bên mẹ con Xuân Lan.

Những ngày qua, truyền thông lẫn người hâm mộ rộ nghi vấn cha ruột bé Thỏ là James Martin Đặng. Xuân Lan không phủ nhận cũng không thừa nhận mà chỉ trả lời nước đôi về việc này. Trong một cuộc phỏng vấn, cô bày tỏ: "Do bận lịch quay hình lịch quay hình của chương trình và êkip gấp rút chuẩn bị cho tập 1 VN's Nex Top Model sẽ phát sóng đầu tháng 11 tới nên những ngày này tôi chưa có thời gian để xem qua tin tức về mình. Tuy nhiên, dù sự thật có như thế nào thì tôi và bé Thỏ đang có một cuộc sống rất vui vẻ và hạnh phúc cùng nhau. Bé Thỏ chuẩn bị đón sinh nhật lần thứ nhất và tôi hiện đang tất bật chuẩn bị cho sự kiện này. Cảm ơn mọi người đã luôn dành nhiều tình cảm và sự quan tâm cho hai mẹ con Thỏ".

Xuân Lan khoe ảnh tình cảm của bé Thỏ và cha ruột tin đồn - anh 3

Xuân Lan cũng dành lời yêu thương cho James Martin Đặng.

Trước đó, Xuân Lan từng dành những lời yêu thương cho James Martin Đặng: “Bao nhiêu lâu, anh em mình vẫn thương nhau nhiều lắm.. Tối nay em xúc động khi nói về những việc đã qua, những điều sắp tới. Xúc động vô cùng khi biết rằng trong khi anh rối trí bay từ London về VN (Việt Nam) chịu tang cha mà vẫn không quên mang theo thùng đựng car seat cho Thỏ con. Thương anh nhiều lắm“. Trong khi đó, James Martin Đặng chia sẻ: “Về Việt Nam lần đầu tiên bế được Thỏ sao anh thấy yêu thương quá! Nhớ hết nụ cười và tiếng khóc. Con lớn mau để đi theo cậu nhé!” Xuân Lan cũng vô tình cho biết chính cô cũng cảm thấy Martin Đặng và Thỏ có nhiều điểm giống nhau, cô viết “Nhìn cứ như bố con nhỉ. Thương quá đi.”

Xem thêm:

Công nghiệp thời trang vẫn loanh quanh chuyện đạo mẫu váy

Báo chí nước ngoài phỏng vấn Kenny Sang

Hương Tràm lại gây bão mạng vì cạnh khóe thí sinh cùng thi The Voice

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu