Ảnh minh họa
Nhiều nước sơ tán khẩn cấp công dân khỏi Haiti
(Ngày Nay) - Nhiều nước phải tiến hành sơ tán khẩn cấp công dân nước mình khỏi Haiti trong bối cảnh các băng nhóm vũ trang tiếp tục triển khai nhiều cuộc tấn công mới ở vùng ngoại ô thủ đô Port-au-Prince.
LHQ kêu gọi tăng cường hỗ trợ cho Haiti
LHQ kêu gọi tăng cường hỗ trợ cho Haiti
Tổng thư ký Liên hợp quốc (LHQ) António Guterres ngày 3/7 kêu gọi tăng cường hỗ trợ cho cảnh sát Haiti để đối phó với làn sóng “bạo lực chưa từng có” trong những tháng gần đây, khiến hơn một nghìn người chết, bị thương và bị bắt cóc.
Giám đốc điều hành Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF) Catherine Russell.
UNICEF kêu gọi quốc tế không 'bỏ rơi' Haiti
(Ngày Nay) - Haiti đối mặt với “cuộc khủng hoảng bị lãng quên" khi cùng lúc trải qua nạn đói và suy dinh dưỡng trầm trọng; nền kinh tế tê liệt; dịch tả bùng phát trở lại và tình trạng mất an ninh nghiêm trọng.
Phản ứng khẩn cấp của UNESCO để hỗ trợ Cộng hòa Haiti vượt qua hậu quả động đất và bão nhiệt đới
Phản ứng khẩn cấp của UNESCO để hỗ trợ Cộng hòa Haiti vượt qua hậu quả động đất và bão nhiệt đới
(Ngày Nay) - UNESCO đang tích cực cứu trợ người dân Haiti và vận động sự hỗ trợ cho Chính phủ nước này trong việc ứng phó với các tình huống khẩn cấp ở những khu vực bị ảnh hưởng bởi trận động đất và cơn bão nhiệt đới Grace gần đây xảy ra cách nhau vài ngày. Cả hai sự kiện đều xảy ra khi Haiti đang chuẩn bị khai giảng năm học mới. 
Các nghi phạm trong vụ ám sát Tổng thống Jovenel Moise. Ảnh: Reuters
Cảnh sát Haiti bắt giữ chủ mưu vụ ám sát Tổng thống
(Ngày Nay) - Cảnh sát Haiti hôm Chủ nhật đã bắt giữ một trong những kẻ bị tình nghi là chủ mưu trong vụ ám sát Tổng thống Jovenel Moise, một người đàn ông Haiti bị cáo buộc đã thuê sát thủ để lật đổ chính quyền Moise.
Tổng thống Haiti bị ám sát tại nhà riêng
Tổng thống Haiti bị ám sát tại nhà riêng
(Ngày Nay) - Tổng thống Haiti Jovenel Moise đã bị các tay súng hạ sát tại tư gia vào đêm hôm thứ Tư. Các nhà chức trách một mặt đang cho săn lùng kẻ chủ mưu, mặt khác đang nỗ lực ổn định tình hình để tránh đẩy đất nước rơi vào tình trạng hỗn loạn.
Canada vật lộn đối phó với làn sóng người tị nạn gia tăng ở biên giới với Mỹ. Ảnh minh họa: TTXVN
Số đơn xin tị nạn ở Canada tăng mạnh
Số đơn xin tị nạn ở Canada đã tăng gấp 3 lần trong giai đoạn hai năm 2015-2017 và lập mức cao kỷ lục theo tháng vào tháng 8/2017 khi có hàng nghìn người vượt biên bất hợp pháp từ Mỹ vào Canada.
Natcom được cấp phép băng tần 4G vàng
Tập đoàn Viettel: Natcom được cấp phép băng tần 4G vàng
 Natcom – Công ty liên doanh của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông quân đội (Viettel) tại Haiti, vừa kỷ niệm 7 năm thành lập. Theo số liệu được Natcom công bố, công ty này đã chia lãi cổ phần năm 2017 với giá trị 3 triệu USD