Việt Nam tham dự Hội nghị quốc tế lần thứ 5 'Vì sự cân bằng thế giới'
Việt Nam tham dự Hội nghị quốc tế lần thứ 5 'Vì sự cân bằng thế giới'
Nhận lời mời của Quốc hội Chính quyền Nhân dân Cuba, Đoàn Đại biểu Quốc hội Việt Nam do đồng chí Lê Anh Tuấn, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội, làm Trưởng đoàn, đã tham dự Hội nghị quốc tế “Vì sự cân bằng thế giới” lần thứ 5 tại thủ đô La Habana. Đây là một trong những hoạt động tôn vinh Anh hùng Dân tộc Cuba José Martí nhân dịp kỷ niệm 170 năm ngày sinh của ông (28/1/1853-28/1/2023).
Hà Nội: Chủ tịch LH các hội UNESCO Việt Nam gặp gỡ đại diện các Đại sứ quán
Hà Nội: Chủ tịch LH các hội UNESCO Việt Nam gặp gỡ đại diện các Đại sứ quán
(Ngày Nay) - Trong khuôn khổ Hội nghị quốc tế “Vai trò của nền Kinh tế xanh trong bảo tồn di sản văn hóa và thiên nhiên” ngày 10/10/2022 do Liên hiệp các hội UNESCO Việt Nam (VFUA) tổ chức, ông Nguyễn Xuân Thắng - Chủ tịch VFUA đã có cuộc gặp gỡ thân mật cùng ông Geogre Christophides, Chủ tịch Danh dự của Liên hiệp các hội UNESCO Thế giới (WFUCA) và đại diện của các Đại sứ quán tại Việt Nam.
Nhà báo Nguyễn Hùng Sơn, Phó Chủ tich Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam phát biểu tại Hội nghị quốc tế "Vai trò của nền kinh tế xanh trong bảo tồn di sản văn hóa và thiên nhiên".
Bảo tồn di sản văn hóa và thiên nhiên với mô hình 'kinh tế xanh'
(Ngày Nay) -  Sáng ngày 10/10, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế (số 11 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội) đã diễn ra Hội nghị quốc tế “Vai trò của nền kinh tế xanh trong bảo tồn di sản văn hóa và thiên nhiên” do Liên hiệp các hội UNESCO Việt Nam tổ chức. Đây cũng là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập Tạp chí Ngày Nay – cơ quan ngôn luận của Liên hiệp các hội UNESCO Việt Nam.
FLC Sầm Sơn nhìn toàn cảnh
Thức dậy giữa thiên đường
(Ngày Nay) -Nắng hè quá oi ả, phố thị quá ngột ngạt mà bạn lại đang muốn trốn đến nơi biển xanh nắng vàng, tận hưởng từng phút giây nghỉ ngơi thư thái. FLC Sầm Sơn chính là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn và gia đình trong hè này.