Ảnh minh họa
Đi xe đạp có khiến nam giới 'yếu' đi?
(Ngày Nay) - Một số nghiên cứu trước đây cho rằng đi xe đạp gây vô sinh và làm giảm khả năng tình dục ở đàn ông. Nghiên cứu mới vừa thực hiện trên 4.000 người mới đây của Mỹ cho thấy kết quả bất ngờ.
Làm 'chuyện ấy' giảm cân hiệu quả hơn chạy bộ
Làm 'chuyện ấy' giảm cân hiệu quả hơn chạy bộ
(Ngày Nay) - Các chuyên gia thuộc Đại học Quebec (Canada) đã khám phá ra những lợi ích của việc làm tình với việc giảm cân. Theo đó, các tình nguyện viên được đeo máy theo dõi trong khi làm 'chuyện đó'.
Lựa chọn thực phẩm của tình yêu để cảm xúc thăng hoa
Lựa chọn thực phẩm của tình yêu để cảm xúc thăng hoa
(Ngày Nay) - Các kết quả nghiên cứu khoa học tại Mỹ đã phát hiện trong nhiều loại thực phẩm vừa giàu dinh dưỡng giúp duy trì cho sự phát triển của cơ thể vừa chứa những chất giúp kích thích tuyến nội tiết của cơ thể nam sản sinh ra testosterone... Dưới đây là một số thực phẩm được coi là thực phẩm của tình yêu.
Tư vấn về sức khỏe sinh sản cho trẻ vị thành niên.
Dậy thì sớm, có cần điều trị?
(Ngày Nay) - Dâ%3ḅy thì là danh từ chỉ hiện tượng người con trai hoặc con gái đã bước vào thời kỳ có thể hoạt động tình dục và ở nữ có thể mang thai và sinh đẻ. Dâ%3ḅy thì đúng ra là một thời kỳ kéo dài trong nhiều năm. Tuổi dâ%3ḅy thì ở con gái thường sớm hơn ở con trai.
Tóc rụng nhiều cũng là biểu hiện của thiếu vitamin C
10 dấu hiệu phổ biến 'tố cáo' thiếu vitamin C nhưng ít ai để ý
(Ngày Nay) - Nếu thiếu vitamin C, một loạt các dấu hiệu sẽ xuất hiện trên cơ thể. Các triệu chứng thiếu hụt vitamin C là một vấn đề nghiêm trọng và để ngăn ngừa thiếu hụt chất dinh dưỡng cần thiết này, cần phải có rất nhiều thực phẩm giàu vitamin C trong chế độ ăn uống.