VietBuild 2017: Sân chơi trình diễn nhiều sản phẩm, công nghệ mới

B.N 0
Chia sẻ

Ông Nguyễn Trần Nam chủ trì buổi họp báo

(Ngày Nay) - Triển lãm VietBuild năm nay sẽ được tổ chức 8 kỳ với 3 kỳ ở Hà Nội, 3 kỳ ở TP Hồ Chí Minh, 1 kỳ ở Đà Nẵng và 1 kỳ ở Cần Thơ. Kỳ đầu tiên tại Hà Nội diễn ra từ ngày 15/3-19/3, triển lãm sẽ thu hút khoảng hơn 450 doanh nghiệp với gần 1.700 gian hàng đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Theo ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp Hội BĐS Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017: Năm 2017, với sự biến chuyển kinh tế của đất nước và quốc tế theo chiều hướng tích cực, ngành xây dựng và BĐS khởi sắc và đi vào hoạt động tốt hơn. Nhu cầu về vật liệu xây dựng, BĐS, trang trí nội thất ngày càng lớn. Triển lãm sẽ trưng bày và giới thiệu những sản phẩm của ngành Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất. Điểm nổi trội lần này là sẽ có nhiều sản phẩm và công nghệ mới. Đó không chỉ là sản phẩm hoàn toàn mới mà có thể là những sản phẩm cũ nhưng chất lượng, mẫu mã và hình thức hoàn toàn mới. Điều này có được là do nhu cầu cạnh tranh mạnh của thị trường và thị hiếu của người tiêu dùng.

Hứa hẹn sẽ trình diễn nhiều sản phẩm công nghệ mới, ông Nguyễn Quang Cung – Phó chủ tịch Hội vật liệu xây dựng Việt Nam khẳng định: “Chúng ta vẫn hay nói nếu muốn tìm công nghệ mới, sản phẩm mới thì hãy đến với doanh nghiệp. Ở nước ngoài người ta tìm cái mới ở viện nghiên cứu thì ở Việt Nam chỉ doanh nghiệp mới đủ tiềm lực kinh tế để nhập khẩu công nghệ mới, trong khi khả năng nghiên cứu còn hạn chế. Năm nay, các gian hàng của Vietbuild hướng đến trưng bày sản phẩm tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường trong cả sản xuất và sử dụng. Vì vậy, những sản phẩm mới nhất đều được phô bày triển lãm tại Vietbuild”. Năm nay, Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017 sẽ có nhiều cái mới như sự ra đời hàng loạt của vật liệu chồng cháy, sản phẩm có kích thước lớn như 1m2x2m4.

Bên cạnh việc giới thiệu và trưng bày các sản phẩm đa dạng, phong phú của ngành BĐS, trang trí nội ngoại thất, Xây dựng và Vật liệu xây dựng, Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017 còn có nhiều chương trình hoạt động phong phú và thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong ngành BĐS – Xây dựng, góp phần phát triển và hội nhập kinh tế quốc tế.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2017 sẽ diễn ra từ ngày 15 - 19/3 tại Cung Triển lãm Kiến trúc – Quy hoạch - Xây dựng Quốc gia. Cụ thể, chương trình Lễ Khai mạc sẽ diễn ra vào sáng ngày 15/3; Chuỗi hội thảo chuyên ngành với nhiều đề tài thiết thực và phong phú như Hội thảo “Vật liệu không nung, những vướng mắc tồn tại và giải pháp” vào chiều ngày 15/3; "Công nghệ cao sản xuất Thanh Profile, màu và vân gỗ 3D” vào chiều ngày 17/3; Các chương trình Diễn đàn doanh nghiệp – Hội nghị khách hàng, giao lưu…

Có thể nói trong những năm gần đây, Triển lãm Quốc tế Vietbuild luôn là nơi quy tụ và trưng bày các sản phẩm đa dạng, phong phú của ngành xây dựng, BĐS, vật liệu xây dựng. Đây là sân chơi với nhiều chương trình phong phú, thiết thực, phục vụ doanh nghiệp trong ngành xây dựng và quá trình hội nhập kinh tế quốc tế. 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu