Buổi chụp hình tại một cơ sở tái chế thời trang may mặc.
Vật liệu bền vững 'tái sinh' ngành công nghiệp thời trang
(Ngày Nay) - Trong xu hướng phát triển bền vững, tương lai của ngành công nghiệp thời trang không chỉ đến từ thiết kế hay chất lượng sản phẩm, mà còn đến từ nguồn vật liệu thay thế giúp giảm thiểu những tác động tiêu cực đến môi trường.
Cây cầu “cánh buồm” dài nhất thế giới
Cây cầu “cánh buồm” dài nhất thế giới
(Ngày Nay) - Người dân thủ phủ Edinburgh của Scotland (Vương quốc Anh) và khu vực phía Bắc xứ này đã đón chào Queensferry Crossing, cây cầu thứ 3 bắc qua sông Forth, đánh dấu dự án hạ tầng lớn nhất Scotland ra đời trong giai đoạn phát triển mới.
Một trong 3 phương án thiết kế Sân bay Long Thành được lựa chọn
Lấy thêm ý kiến về kiến trúc sân bay Long Thành
(Ngày Nay) - Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng vừa chỉ đạo Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) phối hợp cùng Bộ Xây dựng, Bộ Văn hoá thể thao và du lịch và các hiệp hội ngành nghề để hoàn thiện thiết kế kiến trúc Sân bay Long Thành.
Khu vực dự kiến thực hiện việc nạo vét
Đổ gần 920.000m3 bùn, cát sỏi xuống biển phục vụ Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 1
(Ngày Nay) - Bộ Tài nguyên và Môi trường vừa cho phép Công ty TNHH Điện lực Vĩnh Tân 1 được nhận chìm vật liệu nạo vét từ vũng quay tàu, khu nước trước bến chuyên dùng phục vụ Nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 1 với khối lượng là 918.533 m3, bao gồm 20% là bùn, 80% là cát, vỏ sò, sạn sỏi, cát kết phong hóa, cát pha, sét, đá phong hóa.
Quang cảnh buổi họp báo
Gần 300 doanh nghiệp tham gia Vietbuild Hà Nội 2017 lần 2
(Ngày Nay) - Với chủ đề “Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất – Xây dựng & Vật liệu xây dựng, Triển lãm quốc tế Vietbuild 2017 lần thứ 2 tại Hà Nội thu hút gần 300 doanh nghiệp, trong đó 173 doanh nghiệp trong nước, 62 liên doanh và 54 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ. 
Ông Nguyễn Trần Nam chủ trì buổi họp báo
VietBuild 2017: Sân chơi trình diễn nhiều sản phẩm, công nghệ mới
(Ngày Nay) - Triển lãm VietBuild năm nay sẽ được tổ chức 8 kỳ với 3 kỳ ở Hà Nội, 3 kỳ ở TP Hồ Chí Minh, 1 kỳ ở Đà Nẵng và 1 kỳ ở Cần Thơ. Kỳ đầu tiên tại Hà Nội diễn ra từ ngày 15/3-19/3, triển lãm sẽ thu hút khoảng hơn 450 doanh nghiệp với gần 1.700 gian hàng đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ.