Ảnh minh họa
Nga bắn hạ loạt UAV tấn công Moskva
(Ngày Nay) - Thị trưởng Moskva Sergey Sobyanin thông báo lực lượng phòng không của Bộ Quốc phòng Nga đã bắn hạ 3 UAV đối phương bay về hướng Moskva.
Nga tăng cường áp lực quân sự: Tín hiệu cứng rắn trước đàm phán Mỹ - Ukraine
Nga tăng cường áp lực quân sự: Tín hiệu cứng rắn trước đàm phán Mỹ - Ukraine
(Ngày Nay) -  Trong tuần qua, Nga đã thực hiện hơn 2.100 cuộc không kích vào Ukraine, làm gia tăng căng thẳng trên chiến trường trước thềm đàm phán Mỹ - Ukraine tại Saudi Arabia. Khi Kiev và Washington chuẩn bị cho cuộc đối thoại quan trọng, Moskva đẩy mạnh các chiến dịch quân sự nhằm giành ưu thế chiến lược.
Phóng viên Tạp chí Ngày Nay chụp ảnh lưu niệm tại Quần thể tượng đài Hồ Chí Minh.
Quần thể tượng đài Hồ Chí Minh tại Moskva: Biểu tượng của tình hữu nghị Việt - Nga
(Ngày Nay) - Tọa lạc tại Moskva, quần thể tượng đài Hồ Chí Minh không chỉ là biểu tượng của tình hữu nghị Việt - Nga mà còn là điểm tựa tinh thần cho cộng đồng người Việt xa xứ. Hơn 30 năm qua, nơi đây trở thành địa điểm quen thuộc, gắn liền với những sự kiện trọng đại, thể hiện lòng kính yêu đối với Bác và gìn giữ sợi dây gắn kết bền chặt giữa hai dân tộc. 
EU hứng tổn thất khi trừng phạt Moskva
EU hứng tổn thất khi trừng phạt Moskva
(Ngày Nay) - Bộ Ngoại giao Nga cho biết chính sách trừng phạt nhằm vào nước này đã khiến các quốc gia thành viên Liên minh châu Âu (EU) thiệt hại khoảng 1.500 tỷ USD.