Bà Brenda Candries, Đại diện Phái đoàn Liên minh Châu tại Việt Nam, phát biểu tại hội thảo.
Doanh nghiệp và tổ chức xã hội hợp tác nhằm giảm thiểu carbon
(Ngày Nay) - Sáng ngày 18/8, Viện Nghiên cứu Truyền thông phát triển và đơn vị ProNGO! phối hợp với Liên minh Doanh nghiệp vì Môi trường Việt Nam (VB4E) tổ chức hội thảo "Hợp tác doanh nghiệp và tổ chức xã hội trong giảm thiểu carbon: Xu hướng và Cơ hội".
VinES và SolarBK hợp tác thúc đẩy sử dụng giải pháp điện mặt trời mái nhà kèm pin lưu trữ năng lượng
VinES và SolarBK hợp tác thúc đẩy sử dụng giải pháp điện mặt trời mái nhà kèm pin lưu trữ năng lượng
(Ngày Nay) - Ngày 30/6, CTCP Giải pháp Năng lượng VinES (thuộc Tập đoàn Vingroup) và CTCP Đầu tư và Phát triển năng lượng Mặt trời Bách Khoa (SolarBK) đã ký hợp tác chiến lược để thúc đẩy việc sử dụng giải pháp điện mặt trời mái nhà kèm pin lưu trữ năng lượng “Make In Vietnam”.
Ảnh minh họa
Triển khai giải pháp lớn ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát, thúc đẩy tăng trưởng
(Ngày Nay) -  Văn phòng Chính phủ đã ban hành văn bản số 225/TB-VPCP thông báo kết luận của Thường trực Chính phủ tại cuộc họp về những nhiệm vụ, giải pháp lớn ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát, thúc đẩy tăng trưởng và bảo đảm các cân đối lớn của nền kinh tế trong tình hình hiện nay.
Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà tiếp ông Chris Taylor và ông Tibor Stelbaczky.
Chuyển đổi năng lượng không chỉ bằng những cam kết mạnh mẽ
(Ngày Nay) - Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà nhấn mạnh quan điểm này tại buổi tiếp ông Chris Taylor, Đặc phái viên biến đổi khí hậu của Vương quốc Anh; ông Tibor Stelbaczky, Cố vấn chính về ngoại giao năng lượng của Liên minh châu Âu (EU), nhân chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam, sáng 17/4, tại Trụ sở Chính phủ.
Một thợ mỏ tại Dnipropetrovsk. Ảnh: AP
Thợ mỏ Ukraine tạm quên chiến tranh trên mặt đất
(Ngày Nay) - Sâu dưới lòng đất ở phía đông nam Ukraine, những người thợ mỏ làm việc suốt ngày đêm để đào những vỉa than với mục đích tối thượng là cung cấp ánh sáng và khí đốt cho cả đất nước.