Ảnh: Thienung.store
Uống trong chánh niệm
(Ngày Nay) - Uống trong chánh niệm (Mindful drinking) - một cụm từ và triết lý mang lại sự tự suy ngẫm về thiền định trong một ly rượu hoặc cốc bia, đang ngày càng trở nên phổ biến.
Ảnh minh họa
Tạm dừng lễ hội hoa hồng và rượu vang Sapa 2020 vì Covid-19
(Ngày Nay) - Theo kế hoạch, Lễ hội hoa hồng và rượu vang Sa Pa năm 2020 sẽ được tổ chức từ 21 - 23/8/2020 tại số 02 Fansipan, thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai với rất nhiều hoạt động đặc sắc như trưng bày hoa hồng theo chủ đề: Con đường tình yêu, vườn hoa Sa Pa, chợ Hoa, phố Hoa...
Ngành kinh doanh thực phẩm xa xỉ 'thấm đòn' COVID-19
Ngành kinh doanh thực phẩm xa xỉ 'thấm đòn' COVID-19
(Ngày Nay) - Suy thoái kinh tế do dịch bệnh đã khiến nhu cầu tiêu thụ các thực phẩm xa xỉ như thịt bò wagyu, cá ngừ vây xanh và trứng cá muối đồng loạt giảm, đồng nghĩa với việc một chuỗi các nhà hàng, công ty cung ứng rơi vào cảnh phá sản.


Ảnh minh họa
Pháp đưa rượu vang lên Trạm vũ trụ quốc tế
Theo QZ.com, công ty khởi nghiệp Space Cargo Unlimited của doanh nhân người Pháp, nơi thực hiện nghiên cứu sinh học về vi trọng lực, sẽ gửi một lô mười chai rượu lên Trạm vũ trụ quốc tế ISS. Các nhà khoa học muốn hiểu tình trạng vi trọng lực và tăng bức xạ ảnh hưởng như thế nào đến rượu vang.
Bí quyết chọn đồ ăn hợp với rượu vang
Bí quyết chọn đồ ăn hợp với rượu vang
Đối với những người sành sỏi, uống rượu vang nào với loại thức ăn gì cũng cần phải được cân nhắc kỹ lưỡng để có được sự kết hợp ăn ý và đúng vị nhất.