Sao truyền hình 26 tuổi chết trong trạng thái bán khỏa thân

Lyric McHenry, ngôi sao truyền hình thực tế của Mỹ 26 tuổi được được tìm thấy đã chết trên vỉa hè với phần dưới khỏa thân hoàn toàn.
Sao truyền hình 26 tuổi chết trong trạng thái bán khỏa thân

Vào 5 giờ sáng 14/8, ngôi sao trẻ 26 tuổi Lyric McHenry được tìm thấy đã chết trong tình trạng chỉ mặc một chiếc áo mà không có quần hay đồ lót trên người. Xác của cô được phát hiện nằm trên vỉa hè trong khu Bronx của thành phố New York, Mỹ.

Sao truyền hình 26 tuổi chết trong trạng thái bán khỏa thân ảnh 1
Lyric McHenry

Theo NY Daily News, cảnh sát tìm thấy một túi ma túy nhỏ bên người McHenry và nghi ngờ cô tử vong do sử dụng chất gây nghiện quá nhiều. Cảnh sát cũng cho biết không tìm thấy dấu hiệu nào của việc chấn thương trên cơ thể của nữ nghệ sĩ. Sau khi khám nghiệm tử thi, pháp y xác định cô đang mang thai 20 tuần.

Theo thông tin điều tra ban đầu, Lyric McHenry đã có một bữa tiệc sinh nhật vui vẻ ngay buổi tối trước khi qua đời. Trên trang Instagram cá nhân, cô cũng chia sẻ khá nhiều hình ảnh của mình và bạn bè trong buổi tiệc.

Sao truyền hình 26 tuổi chết trong trạng thái bán khỏa thân ảnh 2

Lyric McHenry dường như không có dấu hiệu bất thường nào, thậm chí cô nàng xuất hiện khá xinh đẹp và vui vẻ.

Lyric McHenry năm nay 26 tuổi, tốt nghiệp Đại học Stanford trước khi làm việc trong lĩnh vực truyền hình. Cô nổi tiếng với vai diễn trong series E!’s EJNYC vào năm 2016 và là ngôi sao truyền hình thực tế được yêu thích tại Mỹ.

Sao truyền hình 26 tuổi chết trong trạng thái bán khỏa thân ảnh 3

Không chỉ là một nghệ sĩ, cô cũng có lượng người hâm mộ lớn khi sở hữu kênh YouTube riêng có tên "Lingo With Lyric" chia sẻ về sự phân biệt chủng tộc.

Lyric McHenry từng tham gia chiến dịch tranh cử Tổng thống của ông Barack Obama và có bức hình ôm hôn bà Michelle vào năm 2017 khá nổi tiếng.

Theo Vietnamnet
Nạn săn trộm tận diệt tê giác Java
Nạn săn trộm tận diệt tê giác Java
(Ngày Nay) - Tê giác Java từng có số lượng lên tới hàng nghìn con trên khắp Đông Nam Á, nhưng đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi nạn săn trộm tràn lan và bị thu hẹp môi trường sống do sự xâm lấn của con người.
Tên lửa đẩy Falcon 9 mang theo vệ tinh Satria-1 của Indonesia rời bệ phóng tại Mũi Canaveral, bang Florida, Mỹ. Ảnh: AP
Đại dương không còn có thể bảo vệ nước Mỹ?
(Ngày Nay) - Chiến lược an ninh quốc gia hàng thế kỷ của Mỹ, dựa vào sự bảo vệ của Đại Tây Dương và Thái Bình Dương, đang bị xáo trộn bởi những loại vũ khí có khả năng chinh phục những khoảng cách rộng lớn này.
Tương lai bị tước đoạt
Tương lai bị tước đoạt
(Ngày Nay) - Bất chấp cái nóng oi ả và dù ở cái tuổi “ăn chưa no, lo chưa tới”, song nhiều trẻ nhỏ ở Ghana, thậm chí có những em chỉ mới 5 tuổi, đã phải dùng những con dao rựa, to gần bằng người, thu hoạch hạt cacao - vốn là nguyên liệu quan trọng để làm ra một số loại chocolate được yêu thích trên thế giới.